Arema Malang và PS TIRA đang phải chạy đua với cuộc đua tử thần bởi tấm vé xuống hạng đang rất cận kề. Arema Malang là chủ nhà ở vòng đấu và đang có lợi thế hơn là đứng ở vị trí thứ 13/18 bảng xếp hạng Liga1. Tuy nhiên, khoảng cách giữa họ với chính đối thủ là PS TIRA, đội bóng đang nằm trong nhóm xuống hạng chỉ là 2 điểm.

Nhưng với thành tích ấn tượng vừa qua thì Arema Malang hoàn toàn tự tin sẽ giành 3 điểm ở vòng đấu này. Trong chuỗi 5 trận gần nhất, Arema Malang giành chiến thắng 3, hòa 1 và thua trận gần nhất. Trước đối thủ không quá mạnh là PS TIRA, đội chủ nhà vẫn tin vào kết quả có lợi ở vòng đấu này.

Trong khi đó, PS TIRA đã không còn đường lùi khi nằm trong nhóm 3 đội xuống hạng với 17 điểm. Nhưng khoảng cách với nhóm trên là không lớn nên một chiến thắng cũng có thể giúp họ trở lại top 10. Do vậy, PS TIRA sẽ nỗ lực hết mình để đánh bại Arema Malang mặc dù phải làm khách.

Cuộc đối đầu giữa Arema Malang vs PS TIRA sẽ diễn ra lúc 15h30 ngày 15/7. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên TRUCTIEP24H.COM, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.