Deportes Quindio đang bị chính đối thủ là Cucuta bỏ xa tới 16 điểm trên bảng xếp hạng nên họ thể hiện quyết tâm giành chiến thắng ở vòng 16 này. Nếu giành chiến thắng ở vòng đấu này thì cơ hội để lọt vào top 4 là rất cao đối với Deportes Quindio.

Tuy nhiên, Deportes Quindio lại không có được thành tích trong thời gian gần đây. Trong chuỗi 5 trận gần nhất, Deportes Quindio chỉ giành được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và thua đến 2. Tuy lợi thế sân nhà nhưng sức mạnh của đối thủ ở vòng đấu này sức ép thực sự đối với Deportes Quindio.

Trong khi đó, Cucuta đang dẫn đầu bảng xếp hạng và hơn đội nhì bảng là Pereira tới 7 điểm và đương nhiên là họ không bỏ qua cơ hội nới rộng thêm khoảng cách. Việc làm khách trước Deportes Quindio được dự báo sẽ khó khăn nhưng với phong độ hiện có thì Cucuta tỏ ra tự tin giành chiến thắng ở vòng đấu này.

Trong chuỗi 5 trận gần nhất, Cucuta tuy không ấn tượng như đội xếp thứ nhì và thứ 3 nhưng họ vẫn bất bại (3 trận thắng và 2 trận hòa). Do đó, Cucuta sẵn sàng đánh bại Deportes Quindio để nới rộng khoảng cách với đội nhì bảng lên con số 10 điểm.

Cuộc đối đầu giữa Deportes Quindio vs Cucuta sẽ diễn ra lúc 8h ngày 24/7. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên TRUCTIEP24H.COM, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.