FT: Hà Nội B 3-0 Công An Nhân Dân (hiệp 1, 3-0)

Bàn thắng Hà Nội B: (37', 41', 45')

Thông tin trước trận

Với 19 điểm hiện có và nắm trong tay 1 trận chưa đá, Hà Nội 2 vẫn nguyên hi vọng giành tấm vé thăng hạng khi giải hạng Nhất vẫn còn 5 vòng đấu. Nếu đánh bại CAND trong trận derby Thủ đô chiều nay, thầy trò Phạm Minh Đức sẽ rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng Viettel còn 4 điểm.

Ở trận lượt đi, Hà Nội 2 đã hạ CAND trong một trận cầu rượt đuổi tỷ số nghẹt thở cùng mưa bàn thắng. Có đến 7 pha lập công, trong đó 4 bàn thắng giành cho đội thắng cuộc. Về phía CAND, đội bóng này sẽ phải tận lực bởi các trận đấu từ giờ cho đến khi kết thúc giải toàn là trận 'chung kết'.

Hiện tại, đại diện cho lực lượng vũ trang đang xếp bét bảng với vỏn vẹn 8 điểm sau 12 vòng đấu, thua đội áp chót Bình Định cùng khoảng cách 3 điểm. Ở vòng đấu trước, CAND đã cho thấy sự khởi sắc khi đánh bại XM Fico Tây Ninh với tỷ số 3-1, qua đó nhen nhóm mạnh mẽ cơ hội trụ hạng.

Nếu có thêm 1 chiến thắng khi đối đầu Hà Nội 2, CAND sẽ nhảy lên chiếm vị trí thứ 11 của Bình Định. 2 đội bóng, 2 mục tiêu rõ rệt gặp nhau, hẳn sẽ tạo nên một trần cầu hấp dẫn.