Vị trí thứ 4 chung cuộc tại Super Lig mùa giải vừa qua là thành tích "không thể chấp nhận được" của Besiktas. Với đội bóng giàu truyền thống của thành Istanbul thì việc không vô địch sân chơi cao nhất của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ là một thảm họa khi họ luôn đặt tham vọng rất cao mỗi mùa giải với vị thế hàng đầu của mình.

Sức ép vì thế rất lớn dành cho HLV Senol Gunes ở mùa giải sắp tới. Chưa có tối hậu thư được phát đi từ ban lãnh đạo nhưng ai cũng hiểu rằng Senol Gunes có thể mất ghế bất cứ lúc nào nếu Besiktas khởi đầu mùa giải không theo chiều hướng thuận lợi. Mục tiêu là rất rõ ràng và không còn đường lùi nhưng điều này lại khiến Besiktas đứng trước nhiều sức ép.

Mọi thứ dường như đang nằm ngoài tầm kiểm soát khi Alvaro Negredo cùng các đồng đội vừa không thắng cả 3 lần thử lửa gần nhất. Vấn đề của Besiktas lúc này là yếu tố tâm lý và lực lượng chưa đầy đủ nhất khi Pepe, Quaresma đều chưa hội quân trở lại sau khi cùng tuyển Bồ Đào Nha tham dự World Cup 2018 vừa qua.

Krasnodar đá 4 trận giao hữu gần đây thắng tới 3 trận. Đáng chú ý, đội bóng Nga giữ sạch lưới trong cả 3 chiến thắng này. Dự kiến, Tructiep24h.com sẽ trực tiếp Besiktas vs Krasnodar, 23h ngày 20/7. Link xem Besiktas vs Krasnodar, chúng tôi sẽ cập nhật trước giờ bóng lăn khoảng 10 phút.