Hai đội bóng nước Đức sẽ có cơ hội đối đầu nhau trong dịp chuẩn bị cho mùa giải mới Bundesliga. Werder Bremen đang nỗ lực chuẩn bị để bước vào mùa giải mới tốt nhất khi vị trí thứ 17 ở mùa giải năm ngoái chưa làm hài lòng được các CĐV nhà.

Tuy đã có sự chuẩn bị nhưng Werder Bremen mới chỉ có 2 trận giao hữu gần đây nhất và họ đều giành được kết quả có lợi. Tuy nhiên, trận đấu với Koln sẽ giúp cho đội bóng này phản ánh rõ thực lực mình đang chuẩn bị và sẽ có những điều chỉnh tiếp theo trước khi Bundesliga khởi tranh.

Trong khi đó, Koln vốn được đánh giá cao hơn Werder Bremen bởi mùa giải vừa qua đội bóng này xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng Bundesliga. Để chuẩn bị chi mùa giải mới, Koln đã tích cực giao hữu và từ đầu tháng 7 đến nay họ đã thi đấu tới 5 trận và giành được kết quả khá khả quan. Trận đấu gần nhất, Koln đã cầm hòa Watford với tỷ số 1-1.

Cuộc đối đầu giữa Bremen vs Koln sẽ diễn ra lúc 23h00 ngày 20/7. Link xem trực tiếp trận đấu này sẽ được cập nhật trên TRUCTIEP24H.COM, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.