Cuộc đối đầu giữa Deportivo Cali vs Bolivar được đánh giá cao bởi 2 đội không phải là những đối thủ xa lạ khi thường xuyên chạm trán nhau. Tuy vậy, Deportivo Cali vẫn được đánh giá cao hơn nhờ là đội chủ nhà. Hơn nữa, phong độ của đội bóng này cũng ấn tượng hơn.

Mặc dù trải qua 5 trận đấu, Deportivo Cali chỉ giành được 2 chiến thắng, hòa 1 và thua 2. Nhưng với lợi thế sân nhà, Deportivo Cali vẫn được kỳ vọng sẽ đánh bại Bolivar trong lần đối đầu này.

Trong khi đó, Bolivar cũng thể hiện khát khao giành chiến thắng ở lần đối đầu này. Nhưng mọi thứ đều bất lợi cho đội khách khi họ phải thi đấu xa nhà và phong độ của họ gần đây cực kỳ tệ. Trong chuỗi 5 trận gần nhất, Bolivar chỉ giành được 1 chiến thắng, hòa 1 và thua tới 3.

Tuy nhiên, Bolivar lại có lợi thế về phong độ đối đầu. Trong 2 lần gặp nhau ở mùa giải 2016, Bolivar đánh bại Deportivo Cali với tỷ số đậm 5-0 và hòa 1-1. Vì thế, các CĐV có lý do để hy vọng đội nhà sẽ tạo nên bất ngờ.

Cuộc đối đầu giữa Deportivo Cali vs Bolivar sẽ diễn ra lúc 7h45 ngày 19/7. Link xem trực tiếp trận đấu này sẽ được cập nhật sớm nhất, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.