Cuộc đối đầu giữa Mitra Kukar vs Sriwijaya Palembang đã phải hoãn lại 1 ngày vì lý do khách quan nên sẽ diễn ra vào chiều 18/7 thay vì 17/7 như lịch thi đấu ban đầu. Cuộc chiến của 2 đội nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Mitra Kukar là chủ nhà ở vòng đấu này và họ đang khát khao giành chiến thắng khi đứng ở khu vực cực kỳ nguy hiểm. 17 điểm sau 17 vòng đấu, Mitra Kukar đứng ở vị trí thứ 19/20 trên bảng xếp hạng Liga1. Vì thế, họ thể hiện quyết tâm đánh bại Sriwijaya Palembang ở vòng đấu này.

Trong khi đó, Sriwijaya Palembang đã gặp khó khăn khi hành quân đến làm khách trước Mitra Kukar và một trong những lý do khiến cho trận đấu bị hoãn lại 1 ngày là do họ không thể mua được vé máy bay để làm khách ở vòng đấu này.

Với vị trí thứ 6 hiện tại, Sriwijaya Palembang đang thể hiện sự quyết tâm để sớm vươn lên nhóm dẫn đầu và không ngần ngại đặt mục tiêu giành chiến thắng.

Cuộc đối đấu giữa Mitra Kukar vs Sriwijaya Palembang sẽ diễn ra lúc 15h30 ngày 18/7, link xem trực tiếp trận đấu này sẽ được cập nhật sớm nhất. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.