Trận đấu giữa Phoenix Rising vs Seattle Sounders 2 được xem là không cân sức bởi khoảng cách giữa 2 đội trên bảng xếp hạng là rất lớn. Phoenix Rising không chỉ lợi thế sân nhà mà còn có được thành tích quá tốt trong thời gian gần đây. Trong chuỗi 5 trận gần nhất, Phoenix Rising giành chiến thắng 3 và hòa 1, thua 1.

Khoảng cách với đội đầu bảng không quá lớn khi chỉ là 6 điểm, Phoenix Rising đang sẵn sàng bám đuổi và cơ hội lớn đã đến khi chỉ gặp đội Seattle Sounders 2 ở vòng đấu này. Một chiến thắng khó thoát khỏi tay các cầu thủ Phoenix Rising.

Trong khi đó, Seattle Sounders 2 đang ngụp sâu dưới đáy bảng xếp hạng. mới chỉ có được 11 điểm sau 17 vòng đấu, Seattle Sounders 2 khó có cơ hội ngoi lên. Với lực lượng quá yếu và mỏng, Seattle Sounders 2 trải qua 5 trận thua liên tiếp và họ khó tránh khỏi trận thua thứ 6 khi phải làm khách trước Phoenix Rising ở vòng đấu này.

Cuộc đối đầu giữa Phoenix Rising vs Seattle Sounders 2 sẽ diễn ra lúc 10h ngày 21/7. Link xem trực tiếp trận đấu này sẽ được cập nhật trên TRUCTIEP24H.COM, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.