Spartak Moscow là một trong những đội bóng tích cực đá giao hữu nhất châu Âu. Trong vòng chưa đầy một tháng trở lại đây, Spartak Moscow đã ra sân tới 9 lần. Kết quả mà đội bóng thủ đô Moscow thu về rất tích cực khi họ giành được tới 8 chiến thắng và chỉ để thua 1 trận.

Dù vậy, Spartak Moscow đá giao hữu nhiều nhưng không chất lượng, bằng chứng là cả 8 đối thủ mà Spartak Moscow đã đánh bại đều là "những kẻ vô danh". Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Spartak đã bán mất 3 trụ cột để thu về 8,55 triệu bảng Anh nhưng chưa chi ra đồng nào để bổ sung tân binh.

Bên phía đối diện, Trabzonspor đang gây ấn tượng mạnh với 2 trận toàn thắng, ghi 3 bàn và không để lọt lưới lần nào. Dù vậy, ở những trận giao hữu, luôn luôn là thử nghiệm và từng bước hoàn thiện đội hình. Vì thế, một đội bóng hôm nay có thể chơi hay, nhưng trận sau lập tức đá dở là chuyện bình thường.

Dự kiến, Tructiep24h.com sẽ trực tiếp Trabzonspor vs Spartak Moscow, 22h ngày 20/7. Link xem Trabzonspor vs Spartak Moscow, chúng tôi sẽ cập nhật trước giờ bóng lăn khoảng 10 phút.