Xem bóng đá trực tiếp giao hữu ĐT Việt Nam vs U22 VN (18h00 hôm nay 23/12) trên VTC3, VTV6, BĐTV, K+PM, FPT Play.

Lịch thi đấu giao hữu đội tuyển Việt Nam vs U22 Việt Nam:

*18h00 ngày 23/12 - Trận 1 trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh)

*17h00 ngày 27/12 - Trận 2 trên sân Việt Trì (Phú Thọ)

Để chuẩn bị cho lượt trận vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với Malaysia, đội tuyển quốc gia Việt Nam đã lên lịch đá giao hữu với U22 Việt Nam. Theo lịch thi công bố từ liên đoàn bóng đá Việt Nam, hai đội tuyển sẽ thi đấu với thể thức lượt đi lượt về.

Trong đó, trận lượt đi sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 23/12 trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh). Sau trận lượt đi ít ngày, trận tái đấu giữa Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ được tổ chức trên sân Việt Trì (Phú Thọ). Được biết, VFF sẽ dành tiền bán vé và tài trợ quảng cáo sẽ được dành cho các hoạt động từ thiện trong nước.

Trở lại với trận đấu lượt đi, HLV Park Hang-seo sẽ chủ động thử nghiệm các tân binh mới Văn Triền, Văn Long, Thanh Hào, Quách Tân xen kẽ với các ngôi sao kỳ cựu Phượng, Quang Hải, Xuân Trường, Tuấn Anh cho ĐTQG Việt Nam.

Bên kia sân, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ tung ra đội hình mạnh nhất để kiểm tra năng lực của các cầu thủ trẻ đội U22 Việt Nam. Xét về trình độ và đẳng cấp, U22 Việt Nam có phần thua kém đội đàn anh. Dẫu vậy, U22 Việt Nam vẫn được xem là ẩn số khiến ĐTQG phải đau đầu. 

Nhắc lại, trong một năm vừa qua, U22 Việt Nam đã có tới 4 lần tập trung và HLV Park Hang-seo không gặp quá nhiều khó khăn để đưa ra bộ khung mạnh nhất. Đối với đội U22 Việt Nam, hai trận đấu giao hữu sắp tới còn mang ý nghĩa quan trọng sẽ ảnh hưởng lớn tới cơ hội có mặt trong chiến dịch Sea Games và vòng loại châu Á diễn ra vào tới. Bởi vậy, không bất ngờ nếu đội U22 Việt Nam sẽ thi đấu với 200% quyết tâm.

Đội hình dự kiến

ĐTQG Việt Nam: Tấn Trường; Ngọc Hải, Thành Chung, Tiến Dũng, Tuấn Anh, Hùng Dũng, Văn Thanh, Trọng Hoàng, Văn Quyết, Quang Hải, Tiến Linh.

U22 Việt Nam: Văn Toản; Việt Anh, Bá Sang, Mạnh Dũng, Hữu Thắng, Văn Việt, Quang Nho, Sỹ Hoàng, Xuân Quyết, Minh Bình, Việt Cường.