Cuộc đối đầu giữa Ufa vs Udinese được kỳ vọng sẽ rất hấp dẫn bởi đây là cuộc thử lửa của 2 đội nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới. Ufa đã thi đấu 3 trận giao hữu gần nhất với các đối thủ khác nhau. Nhưng đội bóng đến từ Nga chỉ giành được 1 chiến thắng trước Příbram, còn lại là thua 1860 München 0-1 và nhận thất bại 2-3 trước İstanbul Başak.

Trước đó, Ufa cũng chỉ giành được 1 trận hòa và thua 1 trận ở đầu tháng 7. Do vậy, trận đấu với Udinese sẽ là cơ hội để đội bóng của Nga lấy lại hình ảnh bằng một chiến thắng. Tuy nhiên, đối thủ của họ cũng có những mục tiêu riêng và được đánh giá cao.

Udinese đã nghỉ rất lâu và mới thi đấu trở lại bằng cuộc đối đầu với Gorica ngày 17/7 vừa qua và giành chiến thắng 2-0. Nhưng với lực lượng ổn định cùng với một vài nhân tố mới được bổ sung, Udinese được kỳ vọng sẽ có một mùa giải mới đầy hứng khởi và thành công. Trước mắt, Udinese sẽ thử lửa với Ufa.

Cuộc đối đầu giữa Ufa vs Udinese sẽ diễn ra lúc 22h30 ngày 20/7. Link xem trực tiếp trận đấu này sẽ được cập nhật trên TRUCTIEP24H.COM, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.