Mineros De Zacatecas đang có phong độ khá tốt khi bất bại 2 trận gần nhất ở mùa giải mới (thắng 1, hòa 1). Dù vậy đó là ở đấu trường giải hạng Nhất Mexico. Đối thủ của họ trong ngày hôm nay là Club Leon - CLB đang thi đấu tại giải VĐQG. Chính vì thế mà đội khách mới là những người được giới chuyên môn đánh giá cao hơn đôi chút.

Dù vậy trước khi bước vào cuộc đối đầu với Mineros De Zacatecas, lái trưởng của đội khách - Gustavo Díaz tỏ ra khá thận trọng: "Không thể nói trước được điều gì khi bóng chưa lăn. Chúng tôi đang gặp khó về lực lượng ở mùa giải mới. Các cầu thủ mới đến CLB chưa đủ thời gian để thích nghi hòa nhập.

Vì thế, chúng tôi đã không có khởi đầu thuận lợi (thua Tigres UANL 0-2 hôm 21/7). Đây cũng là lí do để chúng tôi cố gắng hơn khi đối đầu Mineros De Zacatecas". Đội trưởng Club Leon - Mauro Boselli nhận xét về đối thủ: "Đừng nghĩ họ thua kém chúng tôi! Ít ra thì họ được đá sân nhà, và khoảng cách giữa các CLB ở 2 hạng đấu liền kề là có, nhưng thực sự không nhiều".

Dự kiến, Tructiep24h.com sẽ trực tiếp Mineros De Zacatecas vs Club Leon, 7h ngày 25/7. Link xem Mineros De Zacatecas vs Club Leon, chúng tôi sẽ cập nhật trước giờ bóng lăn khoảng 10 phút.