Minnesota United tuy là chủ nhà nhưng được dự đoán sẽ gặp khó khăn ở lần đối đầu trước đối thủ là Los Angeles. Thành tích của Minnesota United trong chuỗi 6 trận gần nhất là khá phập phù khi có được 3 chiến thắng nhưng lại để thua 3. Không những vậy, Minnesota United còn không có được lực lượng mạnh nhất ở vòng đấu này với hàng loạt cầu thủ trụ cột gặp chấn thương.

Trong khi đó, Los Angeles lại thể hiện quyết tâm cao bởi sự khát khao giành 3 điểm ở vòng đấu này. Điều mà các CĐV Los Angeles tin ưởng đội nhà sẽ giành chiến thắng là bởi thành tích gần đây rất tốt. Trong chuỗi 6 trận gần nhất, Los Angeles giành chiến thắng tới 4 và hòa 2.

Với thành tích này, Los Angeles đã sẵn sàng hành quân đến làm khách trước Minnesota United. Tuy nhiên, đội khách cũng phải dè chừng bởi sự thiếu hụt nghiêm trọng về lực lượng do chấn thương và treo giò. Nhưng cuộc đối đầu giữa 2 đội vẫn hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính.

Trận đấu giữa Minnesota United vs Los Angeles sẽ diễn ra lúc 6h00 ngày 23/7 và được trực tiếp trên TRUCTIEP24H.COM, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.