Cuộc đối đầu giữa New York Red Bull 2 vs Richmond Kickers hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính. Chủ nhà New York Red Bull được đánh giá cao hơn Richmond Kickers. Nhưng các CĐV New York Red Bull 2 vẫn có lý do để lo lắng bởi phong độ của đội nhà trong thời gian gần đây.

Trong chuỗi 5 trận gần nhất, New York Red Bull 2 chỉ giành 1 chiến thắng và 2 trận hòa, 2 trận thua. Đáng chú ý hơn là 4 trận gần nhất thì đội bóng này mới chỉ giành được 2 điểm. Do vậy, New York Red Bull 2 sẽ có trận đấu khó khăn khi tiếp đón Richmond Kickers trên sân nhà.

Trong khi đó, Richmond Kickers cũng không được đánh giá cao bởi phong độ của họ còn tệ hơn cả New York Red Bull 2. Trong chuỗi 5 trận gần nhất thì đội bóng này thắng 1, hòa 1 và thua đến 3. Trong 4 trận gần nhất thì họ chỉ giành được 1 điểm.

Do vậy, cuộc đối đầu giữa New York Red Bull 2 vs Richmond Kickers được cho là ngang tài ngang sức. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 6h00 ngày 14/7 và được trực tiếp trên TRUCTIEP24H.COM, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.