Nữ Adelaide United vs Nữ Canberra United

Trên bảng xếp hạng hiện tại, Adelaide United và Canberra United có cùng 4 điểm sau những trận đã đấu. Tuy nhiên, nếu Canberra đã thi đấu đủ ba trận từ đầu mùa giải thì đối thủ của họ ở trận đấu tới mới chỉ đã thi đấu hai trận. 

Cuộc đối đầu tới đây của hai đội sẽ mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nếu đội nào giành được 3 điểm thì sẽ vươn lên ngôi đầu bảng xếp hạng hiện tại vì Melbourne Victory là đội đứng đầu hiện tại mới chỉ có 7 điểm. Tuy nhiên, Adelaide United sẽ là đội cố gắng, quyết tâm hơn bởi nếu thắng trận này, họ sẽ đứng đầu bảng xếp hạng với số trận thi đấu bằng những đối thủ khác. 

Xét về phong độ hiện tại, Adelaide đang giữ thành tích bất bại trong hai trận mở đầu mùa giải với một thắng và một thua. Trong khi đó, Canberra đã trải qua ba trận đầu mùa với một thắng, thua và hòa. 

Đặc biệt, còn nhớ ở trận đấu hồi tháng 1 năm nay, Adelaide đã phải chịu thất bại nặng nề 1-6 trước Canberra. Còn xa hơn, ba năm liền 2017,2016 và 2015, Adelaide cũng chỉ có một kết quả hòa trước đối thủ. Điểm tựa cho đội bóng này ở trận đấu tới có lẽ sẽ tới từ lợi thế sân nhà...

Trận đấu giữa Nữ Adelaide United vs Nữ Canberra United sẽ diễn ra vào lúc 15h30 chiều nay (22/11) trên sân vận động Coopers Stadium.

Trực tiếp bóng đá VĐQG nữ Úc hôm nay:

15h30 ngày 22/11:  Nữ Adelaide United - Nữ Canberra United 

***Link trực tiếp sẽ được cập nhật khoảng 10 phút trước giờ thi đấu. Mời quý vị độc giả theo dõi!

>>>>>>>XEM THÊM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY<<<<<<<<