Cơ hội để chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng của Sao Paulo đang đến rất gần khi họ đang kém đội đứng số 1 là Flamengo đúng 1 điểm. Được tiếp đón Corinthians trên sân nhà ở vòng 14 này chính là cơ hội để đội bóng này thể hiện tham vọng.

Thành tích của Sao Paulo trong chuỗi 6 trận gần nhất cũng khá ấn tượng khi thắng 4, hòa 1 và thua 1. Do vậy, Sao Paulo được kỳ vọng sẽ giành 3 điểm khi được tiếp đón Corinthians trên sân nhà.

Tuy nhiên, đội bóng này lại đang gặp khủng hoảng về lực lượng khi có 3 trụ cột gặp chấn thương và 3 cầu thủ bị treo giò. Điều này chính là bất lợi lớn đối với Sao Paulo.

Trong khi đó, Corinthians đang đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng và khoảng cách với chính đối thủ Sao Paulo chỉ là 7 điểm. Do vậy, họ cũng đặt mục tiêu cao ở vòng đấu này. Tuy vậy, Corinthians không chỉ gặp bất lợi phải thi đấu trên sân khách mà họ còn không có được thành tích tốt ở những vòng đấu gần đây.

Nhưng cuộc đối đầu giữa 2 đội vẫn hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính. Cuộc đối đầu giữa Sao Paulo vs Corinthians sẽ diễn ra lúc 7h ngày 22/7 và được trực tiếp trên TRUCTIEP24H.COM, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.