Vòng 7 V-League diễn ra chiều 08/05/2018, HAGL đánh rơi chiến thắng ở những phút cuối khi đối thủ Khánh Hòa được hưởng một quả 11m gây tranh cãi. Trọng tài Nguyễn Văn Kiên cho rằng hậu vệ A Hoàng bên phía HAGL đã có những tác động khiến ngoại binh của Chaher Zarour ngã lộn nhào trong vòng cấm sau khi cố thực hiện pha bật cao đánh đầu.

Các cầu thủ HAGL đã phản ứng dữ dội với quyết định của trọng tài Kiên. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng, Khánh Hòa vẫn giật lại được 1 điểm quý giá trên sân nhà sau cú sút penalty chính xác của Văn Vũ.

Sau khi trận đấu kết thúc, rất nhiều ý kiến của chuyên gia và người hâm mộ cho rằng trọng tài Kiên đã mắc lỗi trong pha bóng dẫn đến quả 11m của đội chủ nhà. Cựu còi vàng Dương Mạnh Hùng chia sẻ: "Tôi cho rằng A Hoàng không phạm lỗi với Zarour. Tôi đã xem đi xem lại pha quay chậm trên truyền hình và rõ ràng đó là lỗi nhận định của trọng tài chính".

Trong khi đó trên các mạng xã hội, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra bức xúc với trọng tài Kiên. Độc giả Khánh Đào chia sẻ: "Xử ép như vậy nhưng mong các cầu thủ HAGL sẽ trưởng thành hơn để đứng vững trên đấu trường V-League cũng như cống hiến hết mình cho đội tuyển Việt Nam".

Độc giả Trần Hạnh nhận xét: "Phải nói là một số cầu thủ Khánh Hòa quá láo và thiếu tính chuyên nghiệp. Còn trọng tài chính thì quá kém. HAGL mất điểm oan uổng quá".