Vi Nhất Tiếu Thứ hai, 04/06/2018 16:52 (GMT+7)

Cầm hòa FLC Thanh Hóa, Nam Định tự tin sẽ giật điểm trước SHB Đà Nẵng

Sau khi cầm hòa trước FLC Thanh Hóa trên sân nhà ở vòng 11 V-League 2018, HLV Nguyễn Văn Sỹ cùng các học trò quyết giành điểm trong chuyến làm khách trước SHB Đà Nẵng ở vòng 12.

 Ở vòng 11 V.League 2018, Nam Định đã có trận đấu trên cả tuyệt vời khi buộc đối thủ mạnh là FLC Thanh Hóa phải chia điểm trên sân Thiên Trường với kết quả hòa 1-1. Pape Omar là người ghi bàn cho Thanh Hóa trên chấm 11m ở phút 25. Tuy nhiên, chỉ 11 phút sau đó Vũ Đức Nam đã gỡ hòa để giúp đội bóng thành Nam giành được 1 điểm trước đối thủ.

Có được 1 điểm trước đội hình toàn ngôi sao như FLC Thanh Hóa, HLV Nguyễn Văn Sỹ cùng các học trò tự tin hướng đến cuộc chiến trụ hạng. Trước mắt, họ sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân Hòa Xuân thuộc vòng 12 V-League 2018 gặp SHB Đà Nẵng.

Chia sẻ về việc cầm hòa FLC Thanh Hóa, HLV Nguyễn Văn Sỹ có phần tiếc nuối bởi các học trò của ông có thể làm được hơn thế: “Với tinh thần thi đấu và cục diện trận đấu ngày hôm nay, chúng tôi xứng đáng phải có 3 điểm. Tuy vậy, các học trò của tôi đã biết giữ được tinh thần, vượt qua khó khăn để trong thời gian tới toàn đội sẽ cải thiện dần dần khâu dứt điểm”.

Qua 3 vòng đấu gần nhất, Nam Định đã có được 2 trận hòa. Do đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ cảm thấy mừng vì điều này. “Qua mấy vòng đấu gần đây, các cầu thủ của tôi đã tự tin hơn. Toàn đội đã tự tin trong từng cá nhân, các cầu thủ đã dám chơi bóng hơn là thời gian đầu bị đá bóng. Chúng tôi bước đầu đã giải quyết được những vấn đề của riêng mình, sẵn sàng cho chặng đường khó khăn sắp tới”.

Bên cạnh đó, thuyền trưởng đội bóng Nam Định cũng tiết lộ về kế hoạch trụ hạng ở giai đoạn 2. “Giai đoạn 2 chúng tôi sẽ bổ sung thêm ngoại binh chất lượng. Điều đó sẽ gánh vác được thêm với các cầu thủ nội, tôi nghĩ kết thúc mùa giải chúng tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng, nếu vẫn giữ được tinh thần thi đấu như thế này”, ông Sỹ kết luận.

Ở vòng 12 V-League 2018 diễn ra vào ngày 8/6 tới Nam Định sẽ có chuyến làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng.