Hà Nội đang có được phong độ rất cao ở cả đấu trường V-League và Cup Quốc gia. Đội bóng thủ đô đang bất bại ở V-League tính đến thời điểm hiện tại. Hà Nội FC có được 5 chiến thắng và 2 trận hòa.

Hà Nội FC hiện đang đứng ở vị trí số 1 trên BXH V-League 2018. Lực lượng đồng đều và sở hữu chất lượng tốt giúp đội bóng thủ đô chơi áp đảo cũng như có thể chinh chiến tại nhiều đấu trường. Đội bóng của bầu Hiển là một trong những đội sở hữu nhiều cầu thủ U23 Việt Nam. Với sức mạnh hiện tại, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ đánh bại Nam Định ở vòng 8 tới là điều được nhiều người dự đoán.

Mới lên hạng, Nam Định dường như chưa thể thích nghi kịp với môi trường V-League. Đội bóng này đang đứng cuối cùng trên BXH với 4 điểm. Nam Định chỉ có được 1 trận hòa và 1 trận thắng từ đầu màu giải tới giờ.

Đối đầu với đội bóng đầu bảng Hà Nội FC ở trận đấu sắp tới thật sự là một nhiệm vụ rất khó khăn với thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ. Nhưng dù khó khăn đến mấy, đội bóng này cúng sẽ phải quyết tâm hết mình. Không chỉ quyết tâm vì một kết quả có lợi trong trận đấu tới mà Nam Định còn cần nỗ lực hơn để có thể kết thúc V-League ở vị trí an toàn nếu không muốn phải xuống hạng.

Được thi đấu trên sân nhà Thiên Trường sẽ là lợi thế của Nam Định trước Hà Nội FC. Giá vé xem V-League hiện tại của sân Thiên Trường là 50.000 VNĐ, 30.000 VNĐ và 10.000 VNĐ tương ứng lần lượt với các khán đài A, B và C, D (khán đài C, D đồng giá).

Giá vé xem trực tiếp Nam Định đá V League 2018 ở sân Thiên Trường:

Khán đài A : 50.000 VNĐ

Khán đài B : 30.000 VNĐ

Khán đài C-D : 10.000 VNĐ