Nguyễn Chiến Thắng Thứ ba, 05/06/2018 11:06 (GMT+7)

Tiết lộ: Công Phượng thăng hoa là nhờ học theo Ronaldo

Công Phượng đang có một mùa giải thi đấu ấn tượng tại V-League 2018 và theo HLV HAGL - Dương Minh Ninh, lý do giúp CP10 thăng hoa có thể liên hệ với Cristiano Ronaldo.

 Sau bàn thắng vào lưới TP.HCM trong trận hòa 2-2 của HAGL ở vòng 11 V-League, Công Phượng đã thiết lập cho mình một cột mốc mới: 8 bàn thắng cho đội bóng phố Núi từ đầu mùa giải. Trong 8 bàn thắng của Công Phượng, 4 bàn anh ghi được tại V-League, 4 bàn tại Cúp quốc gia.

Đáng chú ý, đây là thành tích ghi bàn cao nhất mà Công Phượng có được kể từ khi anh khoác áo HAGL thi đấu tại V-League. Hai mùa giải 2015 và 2017, Phượng chỉ ghi được lần lượt 6 và 7 bàn trong tổng số 22 và 26 trận. 

Rõ ràng cùng với Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Công Phượng đang ngày càng thi đấu tiến bộ hơn. HAGL đến lúc này đã có 8 trận bất bại liên tiếp trên mọi đấu trường, vững vàng xếp thứ 4 trên BXH V-League.

Lý do Công Phượng thăng hoa là gì? Theo chia sẻ của HLV Dương Minh Ninh, người hâm mộ có thể liên hệ với siêu sao Cristiano Ronaldo để hiểu về Công Phượng ở thời điểm hiện tại.

Theo đó, Công Phượng rất chăm chỉ luyện tập. Tiền đạo xứ Nghệ luôn đến sớm nhất ở các buổi tập của HAGL và khi các đồng đội đã nghỉ ngơi anh vẫn ở lại để miệt mài luyện công. Đã có tài năng lại thêm đức tính cần cù, chắc chắn Công Phượng sẽ còn tiến xa trong tương lai.