FT: Nam Định 1-1 Quảng Nam

Ghi bàn:

Nam Định - Pereira

Quảng Nam - Oliveira

Đội hình thi đấu của 2 đội

Nam Định: Quốc Thiện Esele, Viết Tú, Hữu Quý, Diogo Junior, Romario Kortzong, Đức Nam, Minh Tuấn, Hạ Long, Văn Trường, Trọng Phi, Sỹ Minh

Quảng Nam: Văn Cường, Văn Học, Thanh Trung, Đình Thắng, Văn Phong, Quang Huy, Thanh Hưng, Mạnh Toàn, Văn Hà, De Olivera Warley, Tardin Douglas

-------------------------


Sân Thiền Trường hôm nay không có CĐV do Nam Định bị phạt vì để CĐV đội nhà gây rối trong trận đấu với Nghệ An ở vòng 18. Chính vì vậy, không khí trên sân khá trầm. Lúc này Nam Định đã bị đẩy vào thế không còn gì để mất chính vì vậy, họ tràn sang sân của Quảng Nam để tổ chức tấn công ngay sau tiếng còi của trọng tài.

Những nỗ lực không biết mệt mỏi của Nam Định được đền đáp với bàn thắng mở tỷ số của Diogo ở phút 35. Nam Định được hưởng một quả Penalty sau tính huống Olivera của Quảng Nam về tham gia phòng ngự và phạm lỗi với một cầu thủ Nam Định. Trên chấm 11m, Diogo không mắc sai lầm nào mở tỷ số cho đội chủ nhà.

Tuy nhiên lợi thế này không duy trì được lâu, chỉ 8 phút sau, Quảng Nam có bàn san bằng tỷ số. Olivera có tình huống lấp công chuộc tội khi đánh đầu hiểm hóc từ quả phạt góc cân bằng tỷ số cho Quảng Nam. Hiệp 1 sau đó khép lại với tỷ số hòa 1-1.

Sang hiệp 2 dù đã rất cố gắng nhưng cả Nam Định cũng như Quảng Nam không thể một lần nào làm tung lưới đối phương. Hai đội rời sân với nhiều nuối tiếc. Với 1 điểm có được, Nam Định vẫn dậm chân ở vị trí bét bảng.