Nguyễn Chiến Thắng Chủ nhật, 22/07/2018 21:48 (GMT+7)

Video bàn thắng TP.HCM 2-1 Than Quảng Ninh: Vòng 20 V-League 2018

Video bàn thắng TP.HCM 2-1 Than Quảng Ninh - Xem lại TP.HCM vs Than Quảng Ninh (vòng 20 V-League) với những tình huống đáng chú ý được tổng hợp ở video dưới đây của chúng tôi.

Được thi đấu trên sân nhà, TP.HCM tự tin triển khai thế trận tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Đến phút 17, Matias đã tận dụng sai lầm của hàng thủ Than Quảng Ninh để mở tỷ số trận đấu với một pha dứt điểm cơ bản. 
Trong một ngày mà Phi Sơn đã thi đấu rất xuất sắc ở trung tâm hàng tiền vệ của TPHCM với liên tiếp những tình huống đi bóng và kiến tạo đáng chú ý cho bộ đôi tiền đạo ngoại binh phía trên, đội chủ nhà đã dễ dàng chiếm lĩnh được thế trận.
Bước sang đầu hiệp 2, Than Quảng Ninh có được bàn gỡ hòa tỉ số do công của tiền đạo Vinicius sau tình huống đi bóng nỗ lực và chuyền vào thuận lợi của Nghiêm Xuân Tú. Nhưng phút 77, Phi Sơn có pha kiến tạo thuận lợi để Matias hoàn tất cú đúp. Dù Sầm Ngọc Đức bị thẻ đỏ ở những phút cuối, nhưng thầy trò HLV Miura vẫn bảo toàn được chiến thắng, và giữ được 3 điểm ở lại sân Thống Nhất. 
Chiến thắng này đã giúp TPHCM vượt khỏi nhóm cầm đèn đỏ, đồng thời giúp thầy trò HLV Miura tự tin hơn trước khi V.League trở lại vào tháng 9. 

Đội hình xuất phát

TPHCM: Nguyễn Sơn Hải; Đặng Văn Robert, Đình Luật, Hữu Tuấn, Công Hiển; Phi Sơn, Văn Thuận, Anh Tuấn, Huỳnh Kesley Alves; Marclei Cesar, Matias

Than QN: Tuấn Linh, Xuân Hùng, Viết Triều, Hoa Hùng, Hải Huy, Văn Việt, Nguyên Sa, Xuân Tú, Vinicius, Eydison, Hồng Quân