Vi Nhất Tiếu Thứ sáu, 01/06/2018 15:44 (GMT+7)

Trực tiếp TP HCM II vs Sơn La, 16h30 ngày 4/6

Trực tiếp TP HCM II vs Sơn La: Trước một đối thủ được xem là ngang tài ngang sức như Sơn La, TP HCM II hướng đến chiến thắng đầu tiên ở lượt trận diễn ra chiều 4/6.

Sơn La là đội bóng trẻ với những cầu thủ còn non kinh nghiệm. Đội bóng đến từ Tây Bắc cùng TP HCM II tham dự giải chủ yếu là tích lũy kinh nghiệm. Chính vì thế, Sơn La và TP HCM II luôn là túi điểm để các đội mạnh khai thác.

Trải qua mấy vòng đấu liên tiếp, cả Sơn La và TP HCM II đều chưa có được điểm số nào. Trong khi đó, TP HCM II còn có được 1 bàn thắng vào lưới Hà Nội I. Còn Sơn La họ tỏ ra yếu tất các các khâu nên chưa thể hưởng cảm giác ghi bàn.

Cuộc đối đầu giữa TP HCM II vs Sơn La sẽ rất khác khi 2 đội được đánh giá ngang cơ và là cơ hội để 2 đội thể hiện mình. Đội nhận thất bại chắc chắn sẽ đứng cuối bảng xếp hạng, đội giành chiến thắng sẽ được điểm số đầu tiên của giải đấu.

Trận đấu giữa TP HCM II vs Sơn La sẽ diễn ra lúc 16h30 ngày 4/6. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Tructiep24h.com, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.