Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (10/4/2019)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn cần lập kế hoạch cho tương lai của chính mình. Trong tiềm thức, Bạch Dương vẫn còn là một người chưa hoàn thành trưởng thành. Bạn cần có sự sắp xếp tốt để điều chỉnh hành vi của mình. Về mặt tình cảm, bạn có thể rơi vào trạng thái cực kỳ lo lắng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đối với bạn, càng nhiều sẽ lại càng ít. Tuy nhiên, bạn nên kiểm soát sự nóng nảy của mình và tránh quá thụ động trong công việc. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng, về mặt tình cảm, lời nói và hành động của bạn có thể dễ dàng làm tổn thương những người vô tội.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có thể bạn sẽ tập trung sự chú ý vào việc duy trì danh tiếng của mình, mặc dù những điều này có vẻ nhàm chán. Hãy tích cực thay đổi cảm xúc của mình, khi ấy, anh/cô ấy sẽ tự động hợp tác vui vẻ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dường như Cự Giải đang hơi có nhiều tham vọng quá đà. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy, bạn có thể có rất nhiều ý tưởng, nhưng không phải tất cả các kỳ vọng đều có thể trở thành hiện thực. Bạn cần phải rất rõ ràng và tránh cho mình quá nhiều nỗi đau.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (10/4/2019): Xử Nữ vui vẻ, Thiên Bình bận rộn

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (10/4/2019) 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đang ở trong một thời kỳ bất thường và cần rất nhiều tiền để bảo vệ sự nghiệp. Không ai có thể thực sự giúp đỡ, và đối mặt với tất cả những rắc rối một mình nên hãy tích cực kêu gọi sự giúp đỡ, hãy cẩn thận với những suy nghĩ bi quan.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một sự hợp tác vui vẻ với các đối tác tiềm năng sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên cho Xử Nữ. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, bạn nên cố gắng sử dụng những lợi thế của riêng mình để đưa ra những sắp xếp tốt nhất. Về mặt tình cảm, bạn chưa quan tâm đúng mức đến những rắc rối của chính mình, hãy cẩn thận với những người khiến bạn không vui.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay bạn sẽ rất bận rộn, nhiều hoạt động đang chờ Thiên Bình tham gia. Mặc dù nó có vẻ giống như một cảm giác hoàn thành, nhưng thực chất đó không phải là thứ sẽ khiến bạn hạnh phúc. Khi trao đổi tình cảm, cách chia sẻ của bạn không đủ rõ ràng nên nửa kia sẽ không hiểu được suy nghĩ của người thương.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Ở chỗ làm, bạn có thể bị thách thức bởi một số người có thẩm quyền, hoặc bạn có thể không có được những gì mình muốn. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng biết rằng điều này sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối và bức xúc nhưng cần cố gắng án binh bất động. Về mặt tình cảm, sự không thành thật của bạn là trở ngại lớn nhất.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (10/4/2019): Xử Nữ vui vẻ, Thiên Bình bận rộn

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang ngày càng xa rời những lý tưởng của chính mình, và dường như bạn không có cách nào tốt hơn để giải quyết cuộc khủng hoảng hiện tại. Về mặt tình cảm, mọi động thái của bạn sẽ trở thành tâm điểm của người khác nên hãy bình tĩnh, đừng manh động.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy rằng, Ma Kết hoàn toàn có động lực và có thể tìm cách bù đắp những thiếu sót của mình, điều này sẽ cho phép bạn phát triển nhanh chóng. Tuy vậy, nhiều hành động của bạn không phù hợp lắm vói nửa kia. Quá nhiều niềm tự hào sẽ khiến bạn nổi loạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một số rắc rối gần đây của bạn là về tiền bạc. Thực tế, đây là sự tự cân nhắc của Bảo Bình nên bạn buộc phải chấp nhận dù đôi khi nó quá dai dẳng và sẽ rất tệ. Về mặt tình cảm, bạn có thể hơi lạnh lùng với nửa kia của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư có lẽ cần thực sự tỉnh táo. Khi bạn hiểu điều gì đó, có thể đã quá muộn, đừng lãng phí thời gian vào những thứ vô bổ, điên rồ nữa. Cảm xúc tê dại của bạn sẽ khiến nửa kia lạnh nhạt, nhưng đây chính xác là những gì bạn muốn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (10/4/2019)