Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (6/1)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thiếu đi mục tiêu rõ ràng bên Bạch Dương làm việc thiếu sức sống và không đủ quyết tâm. Bạn hãy chú ý nhiều hơn tới cách làm việc, đảm bảo hiệu quả lâu dài và kiên trì. Kinh tế sẽ sớm có hồi đáp rõ ràng, nên cần đi chậm và chắc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay phù hợp để Kim Ngưu xúc tiến những việc liên quan tới ngoại giao, làm việc nhanh mạnh, dứt khoát. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy họ nên học cách giãi bày, chia sẻ, mở lòng với mọi người. Đừng e ngại cho rằng, đó là việc làm “vạch áo cho người xem lưng”. Khi đã đủ tín nhiệm, tin cậy người khác, bạn sẽ thấy an tâm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng cho rằng, bản thân đang thánh thiện hoặc suy nghĩ chu toàn cho tất cả. Bạn nên học cách thể hiện năng lực vừa phải, giảm sự kiêu ngạo xuống. Sức sáng tạo của Song Tử là vô biên nhưng bạn vẫn cần nghiệp vụ vững vàng mới có thể tiến xa hơn như kì vọng.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (6/1): Bạch Dương thiếu sức sống, Song Tử suy nghĩ chu toàn

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sau giờ làm, Cự Giải nên tích cực giao lưu, hẹn hò và làm những việc có ích nhất cho cuộc sống riêng, thay vì miệt mài làm việc. Hãy hâm nóng tình cảm với người ấy bằng những bữa tối lãng mạn. Làm việc với sự tập trung và nhiệt tình nhất có thể sẽ giúp họ đi đúng hướng như tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cộng sự sẽ giúp Sư Tử rất nhiều trong 24 giờ tới. Bạn đang thiếu kĩ năng làm việc nhóm và cần có sự động viên tinh thần triệt để, kĩ càng. Những cơ hội phía trước đang mở ra, chào đón chòm sao này thực sự nên hãy cứ mạnh dạn thử thách bản thân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tư duy, sự sáng tạo và tầm nhìn tuyệt vời sẽ giúp Xử Nữ thăng tiến khá nhanh. Tuy vậy, bạn cần có đường hướng lâu dài và ổn định, đừng hành động quá độc lập. Chỉ cần chuẩn bị kĩ càng, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chắc chắn, bạn sẽ thăng hoa.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (6/1): Bạch Dương thiếu sức sống, Song Tử suy nghĩ chu toàn

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay hãy thử bàn luận với người thân trong gia đình những việc hệ trọng như tiền bạc, tài sản, thừa kế. Khi nói chuyện nên chú ý kĩ càng tới lời ăn tiếng nói và hành xử công tâm. Nếu có kế hoạch phù hợp, hãy chia sẻ chân thành và tận tình với tất cả thành viên khác.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

24 giờ tới được dự đoán là thời điểm làm việc đầy năng lượng của Bọ Cạp. Bạn đã bắt đầu biết giao lưu và chia sẻ nhiều hơn. Nếu đang có các đối tác tiềm năng, hãy làm theo lời khuyên của tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, tích cực diễn thuyết, tăng cơ hội kiếm được những hợp đồng béo bở.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhiều khả năng, Nhân Mã sẽ nhận được nhiều cơ hội, công việc kiêm nhiệm đầy đủ và hái ra tiền. Tuy thu nhập thăng tiến nhưng bạn vẫn cần làm việc chú ý đến chất lượng và cải thiện các dự đoán thiếu chính xác như hiện tại.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (6/1): Bạch Dương thiếu sức sống, Song Tử suy nghĩ chu toàn

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Điều Ma Kết cần chú ý ngày hôm nay chính là thiết lập và tạo dựng những mối quan hệ bền vững cho tương lai. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chắc chắn bạn sẽ sớm hưởng quả ngọt tốt lành vì những cố gắng miệt mài. Nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, bạn bè dịp cuối năm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng dại dột hành động bồng bột thiếu suy nghĩ trong 24 giờ tới. Bạn đang mua sắm vô tội vả hoặc suy nghĩ thiếu chín chắn dẫn đến việc đưa ra quá nhiều quyết định vội vàng, hấp tấp. Dù tài chính rất vượng nhưng e là sẽ khó bền.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư sẽ có một ngày đầy hấp dẫn, cuồng nhiệt. Bạn đừng vội vàng quên đi những cố gắng miệt mài của thời gian quan, cứ hành động theo sự mách bảo của cảm xúc và lí trí, thực tế, bền bỉ, mọi chuyện sẽ ổn định dần dần.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm