Nhanh như chớp nhí tập 29: Trịnh Thăng Bình "nói xấu" bà xã Trấn Thành 

Tập mới nhất Nhanh như chớp nhí phát sóng ngày 24/3 trên HTV7 với sự xuất hiện của hai đội trưởng Trịnh Thăng Bình và Thanh Thanh Huyền cùng với 6 nhóc tỳ hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ hài hước và thú vị cho khán giả. Cặp đôi bạn thân Trịnh Thăng Bình - Trấn Thành lại có dịp hội ngộ trên sóng truyền hình, hai người không ngần ngại "chặt chém" nhau dữ dội. Ngay từ phần giới thiệu, Trịnh Thăng Bình đã gây được ấn tượng khi "đá xoay" Hari Won, anh thành công trông việc "chọc tức" Trấn Thành. 

Nhanh như chớp nhí tập 29: Đôi bạn thân Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình liên tiếp chặt chém nhau

Trịnh Thăng Bình sở hữu trong đội của mình cậu bé đáng yêu A Pù, thiên thần Vân Nhi và cậu bé lịch lãm Thanh Tâm, chỉ mới nhỏ tuổi thôi nhưng Thanh Tâm lại rất ra dáng khi tự giới thiệu bản thân. Cậu bé làm MC Trấn Thành phải thốt lên: "Con ở đâu mà lịch thiệp vậy?". Trong phần thi trên cỗ máy tia chớp, mặc kệ Trấn Thành "dìm hàng" Trịnh Thăng Bình, cậu bé vẫn giữ lập trường bảo vệ đội trưởng của mình. 

Nhanh như chớp nhí tập 29: Đôi bạn thân Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình liên tiếp chặt chém nhau

Về phía Thanh Thanh Huyền, đội của cô với sự tham gia của 3 thiên thần nhí vô cùng xuất sắc. "Soái ca" Vương Hoàng Long để lại một ấn tượng khá đặc biệt với màn thể hiện tài năng và độ đẹp trai của mình. Đội trưởng Thanh Thanh Huyền đã có thử thách "để đời" trên cỗ máy tia chớp khi phải lao đao với những câu hỏi lắt léo của chương trình. Trong khi đó, Trịnh Thăng Bình lại tìm mọi cơ hội để có thể "bắt lỗi" MC A Xìn, tuy là "chặt chém" nhau nhưng hai người đã khéo léo đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. 

Mời quý vị đón xem Nhanh như chớp nhí tập 29 phát sóng lúc 20h00 ngày 24/3  trên HTV2! 

>>>Link xem trực tiếp Nhanh như chớp nhí tập 29 trên HTV2<<<