Người ấy là ai mùa 2

Nối tiếp thành công của mùa đầu tiên, gameshow Người ấy là ai? sẽ quay trở lại với khán giả truyền hình với mùa thứ 2 trong tháng 4 tới đây. Vẫn tiếp tục giữ cương vị cố vấn chủ chốt của chương trình chính là Hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Trước đó trong mùa thứ 1, Hương Giang đã gây ấn tượng với người xem bằng sự nhanh nhạy, tài phán đoán xuất sắc của mình. Bên cạnh đó, cô nàng còn có cơ hội trở thành nhân vật nữ chính trong 2 tập cuối cùng của Người ấy là ai? mùa 1. 

Lịch chiếu, lịch phát sóng gameshow Người ấy là ai mùa 2 năm 2019

Theo những hình ảnh vừa được công bố cách đây không lâu, mùa 2 của Người ấy là ai? sẽ đón chào sự xuất hiện của vị khách vô cùng đặc biệt. Đó chính là “chị đại” Lukkade, HLV The Face nổi tiếng của xứ sở Chùa vàng. Mặc dù đã từng góp mặt trong vai trò khách mời của Người ấy là ai? phiên bản Thái nhưng Lukkade chia sẻ rằng cô cũng rất hồi hộp và hào hứng khi được mời đến tham gia gameshow giải trí này tại Việt Nam. 

Vốn quen biết “chị đại” Lukkade từ đâu nhưng đến giờ Hoa hậu Hương Giang mới thực sự có cơ hội được đứng chung sân khấu với người chị thân thiết này. Chia sẻ về Lukkade, Hương Giang cho biết rằng trước khi cùng xuất hiện trên chương trình Người ấy là ai?, cô và Lukkade đã biết nhau và thường xuyên trao đổi liên lạc với đối phương. Thậm chí những bạn diễn nam trong các MV ca nhạc của Hương Giang phần lớn đều nhờ chị Lukkade giới thiệu cho.  

Lịch chiếu, lịch phát sóng gameshow Người ấy là ai mùa 2 năm 2019

Mùa 2 của Người ấy là ai? sẽ chính thức lên sóng từ ngày 12/4 và được phát đều đặn vào 21h tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV2-Vie Channel và Vie Giải trí. Mời quý độc giả chú ý đón xem!