Tập 18 Quỳnh búp bê: Lan bị cưỡng hiếp tập thể, Quỳnh gặp em vợ Vũ 'sắt' khi xin việc

Quỳnh búp bê tập 18: Trong lúc đi tìm việc làm mới, Quỳnh bị My sói bắt gặp trên đường. May mà Quỳnh cũng kịp nhận ra người cũ nên đã nhanh chân lẩn trốn.

Tập 18 Quỳnh búp bê: Lan bị cưỡng hiếp tập thể, Quỳnh gặp em vợ Vũ 'sắt' khi xin việc

Tập 18 Quỳnh búp bê, sau khi nhận được tin của Nghĩa rằng con trai vẫn còn sống, Quỳnh tức tốc từ nhà Lan khăn gói lên thành phố để tìm con. Tuy nhiên trớ trêu thay, khi đến nơi, cô mới biết chuyện gia đình nhận nuôi con trai mình đã sang Nhật định cư. Niềm hi vọng cuối cùng nhen nhóm trong cô cũng đã bị dập tắt.

Đã quay về chốn cũ, Quỳnh quyết tâm tìm một công việc để ổn định cuộc sống và làm lại cuộc đời. Việc đầu tiên chính là đi thuê nhà. Quỳnh tìm được một nhà trọ giá rẻ và nhanh chóng được người chủ cho thuê một căn phòng nhỏ. Cô dần sắp xếp lại mọi thứ và chuẩn bị hồ sơ xin việc.

Tập 18 Quỳnh búp bê: Lan bị cưỡng hiếp tập thể, Quỳnh gặp em vợ Vũ sắt khi xin việc

Tuy nhiên, mọi chuyện dường như chẳng bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là với một cô gái làng chơi như cô. Mặc dù tất cả đã là quá khứ, nhưng nó đã để lại một vết nhơ suốt cả cuộc đời Quỳnh. Liên tục đi xin việc nhưng bị từ chối, đang rảo bước trên đường, thì Quỳnh bắt gặp bóng hình quen thuộc của My sói. Cô ta đi cùng một người đàn ông trẻ, và đó không phải ai khác mà chính là Kiên - người đang cặp kè với My sói nhưng lại ve vãn tán tỉnh Đào - em gái Lan sau khi cô bé lên thành phố học. 

Biết My sói đã trông thấy mình, Quỳnh liền nhanh chân trốn sau cột đèn bên vệ đường. My sói sau một hồi đảo mắt, nghĩ rằng mình nhìn lầm nên bỏ đi. Sau đó, Quỳnh vẫn tiếp tục đi xin việc làm và may mắn được nhận vào làm tại một cửa hàng thời trang. Tại đây, cô gặp Thịnh - em vợ của Vũ khi xưa. Anh ta đang làm quản lý tại cửa hàng mà Quỳnh sẽ làm việc thời gian tới đây.

Tập 18 Quỳnh búp bê: Lan bị cưỡng hiếp tập thể, Quỳnh gặp em vợ Vũ sắt khi xin việc

>>>> Xem lại tập 18 Quỳnh búp bê  <<<< 

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8


Bảo Ngọc (tructiep24h.com)

Tags: Phim Quỳnh búp bê tập 18 Lịch phát sóng Quỳnh búp bê tập 19 Xem tập 19 Quỳnh búp bê Quỳnh búp bê tập 19 Quỳnh búp bê phim Quỳnh búp bê Quỳnh búp bê VTV