Chạm Vào Tim Em tập 12

Sau khi bị Lee Kang Joon đột nhập vào nhà và đe dọa, Yeon Seo trở nên lo lắng và hoảng sợ nhiều hơn. Không yên tâm về việc để Yeon Seo ở nhà một mình nên Jung Rok đã “đòi” ngủ lại để “canh gác” cho cô bạn gái. Mặc dù mang tiếng là đến bảo vệ cho người yêu nhưng anh chàng lại ngủ một mạch đến sáng không biết trời đất là gì.

Bên cạnh đó, Yeon Seo cũng đã dần mở lòng mình hơn và quyết định kể hết cho Jung Rok nghe về quá khứ của cô nàng cùng những tổn thương mà cô phải gánh chịu suốt thời gian qua. Thậm chí, nữ minh tinh vui vẻ, kiêu ngạo Oh Yeon Seo đã rơi nước mắt khi kể về câu chuyện của chính bản thân mình. Nhưng giờ đây Yeon Seo sẽ không phải gồng gánh mọi chuyện một cách đơn độc nữa vì bên cạnh cô giờ đã có Jung Rok luôn sẵn sàng che chở, bảo vệ cho cô nàng.

Xem lại Chạm vào tim em tập 12: Jung Rok nói lời chia tay Yeon Seo

Tuy nhiên, chuyện tình cảm giữa Jung Rok và Yeon Seo lại gặp phải trở ngại khá lớn, đó chính là sự nghiệp của Yeon Seo. Sau một thời gian đến văn phòng luật sư làm quen với mục đích để phục vụ cho vai diễn sắp tới của mình, Yeon Seo cuối cùng đã được biên kịch đồng ý cho đóng phim. Nhưng trớ trêu rằng, con đường trở lại showbiz của Yeon Seo có khả năng sẽ gặp nhiều bất lợi nếu tin đồn cô và Jung Rok yêu nhau bị lan truyền ra ngoài. 

Để bảo vệ cho tương lai phát triển của Yeon Seo, quản lý của Yeon Seo đã hẹn gặp riêng Jung Rok và đề nghị anh hãy chia tay với Yeon Seo. Mặc dù rất đau lòng nhưng Jung Rok biết diễn viên là mơ ước cả đời của Yeon Seo. Anh có thể hi sinh tất cả để Yeon Seo được hạnh phúc. Chính vì vậy, Jung Rok đã quyết định hẹn Yeon Seo ra ngoài đi dạo và nói lời chia tay với cô nàng. 

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 13 Chạm vào tim em được phát sóng lúc 21h30 (giờ địa phương) tối thứ Tư ngày 20/3 trên đài TVN hoặc xem lại với phụ đề trên Zing TV ngay sau khi phim lên sóng!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chạm vào tim em trên Zing TV<<<<