Gạo nếp gạo tẻ tập 78

Tập 77 có thể coi là bước ngoặt của bộ phim khi những cái kết đã bắt đầu tới. Nhiều tình tiết mang tính kết quả đã xuất hiện. Khán giả hả hê khi chứng kiến cô hoa hậu ỏng ảnh Hân phải trả giá. Trong khi đó, Hương thẳng thứng với Công và gần như 100% tới với Tường, có cái kết viên mãn. 

Dứt tình trên cả giấy tờ lẫn tình cảm, Hương một mực không hề còn có chút lưu luyến với Công. Với bản chất tốt bụng, giàu tình cảm, Hương vẫn giúp đỡ chồng cũ ở mức nhất định nhưng không hề có chút mảy may lay động. 

Công những tưởng vì Tường mà Hương thay đổi. Thế nhưng hoàn toàn không phải, cô gái mạnh mẽ của bà Mai một mực khẳng định chắc nịch rằng dù có sự xuất hiện của Tường hay không, sự tồi tệ của chồng cũ khiến cô không thể nào tha thứ cũng như làm lại từ đầu.

Ở một diễn biến khác, cuối cùng ngày tồi tệ, quả báo đã tới với Hân. Đại Hùng bỏ trốn cùng số tiền lừa gạt và tấm sổ đỏ của gia đình ông Vương bà Mai. Chỉ còn Hân ở đó chịu trận trước chủ nợ và đổ vỡ của tất cả. Với nhiều khán giả, đây là một điều đáng mừng bởi đó chính là những gì cô hoa hậu vàng ngọc phải nhận được sau những điều tồi tệ đã làm. Tuy nhiên, liệu giờ đây, với tấm sổ đỏ đã mất đi, đại gia đình Hân phải giải quyết ra sao khi mất quyền sở hữu nhà đất hiện tại. 

Hân lụi tàn lại chính là lúc Kiệt nhận được niềm hạnh phúc mà vốn dĩ phải có được bấy lâu nay. Anh bất ngờ được mời quay trở lại công ty cũ và đảm nhận ngay chức Tổng giám đốc mà mình đã từng có được. Liệu giàu sang trở lại, Kiệt sẽ tới với Phúc cùng con gái bấy lâu hay một lần nữa giúp đỡ và tha thứ cho Hân?

Gạo nếp gạo tẻ tập 78 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 tối mai (thứ Tư, 31/10) trên kênh HTV2. Mời quý vị độc giả theo dõi!