Hoa cúc vàng trong bão tập 1:

Cúc (Khánh Hiền) hiện lên là cô sinh viên hiền lành và ngoan ngoãn ngành Hóa học có thành tích học tập xuất sắc của trường Đại học Đà Lạt. Cô là con gái đầu lòng và cũng là niềm tự hào của gia đình ông bà Sáu. Ba mẹ cô chỉ là công nhân nghèo hái trà, luôn nỗ lực không ngừng để mưu sinh và nuôi con khôn lớn và học hành tử tế bởi học là con đường duy nhất để thoát nghèo.

Nhân vật khác là Thảo (Hồ Bích Trâm). Đó là một cô gái vô cùng đỏng đảnh, con nhà giàu lại đua đòi, ăn chơi. Từ khi còn học ở trung học phổ thông, Thảo đã luôn có hiềm khích với Cúc và luôn coi Cúc là cái gai trong mắt của cô ta. Thảo có một người bạn trai tên là Hoàng Thiên cũng là một thanh niên con nhà giàu, hư hỏng. Mối quan hệ giữa Thảo và bạn trai ngày càng xa cách và hắn ta đã chán Thảo và muốn tìm kiếm điều mới mẻ hơn và đang để ý đến Cúc. 

Một nhân vật khác không kém phần quan trọng đó chính là Đức. Anh chàng trước đây bị trầm cảm phải chịu quá nhiều tổn thương vì cha ngoại tình còn mẹ vì tai nạn mà ra đi, hơn nữa anh còn bị mọi người xa lánh. Lúc anh chàng trải qua những thời khắc tăm tối nhất của cuộc đời. Cúc đã luôn ở bên cạnh giúp đỡ, sẻ chia với Đức. Sự xuất hiện của Cúc như ánh sáng đưa Đức trở về với cuộc sống hiện tại, anh dần khỏe hơn và tìm lại được cân bằng trong cuộc sống. Lòng tốt của Cúc đã khiến Đức rung động và Đức không biết đã yêu cô từ khi nào.  

Giữa các nhân vật đều có những mối liên hệ với nhau hứa hẹn bộ  phim sẽ có nội dung vô cùng hấp dẫn. 

 Mời quý vị đón xem Hoa cúc vàng trong bão tập 1 phát sóng lúc 14h Thứ bảy ngày 5/1 trên VTV3!

<<< Link xem trực tiếp Hoa cúc vàng trong bão tập 1 >>>>