Tập 12 của Ngày ấy mình đã yêu, Hạ nhận được món quà ý nghĩa với bản thân là một ngọn hải đăng. Tuy nhiên, cô lại vô cùng đắn đo khi không biết rằng Tùng hay Nam đã tặng cô món quà.

Trong tập phim này, Tùng đã bắt đầu quyết liệt hơn trong việc giành Hạ về lại với mình từ tay Nam. Những hành động dù nhỏ bé những trực diện của Tùng ít nhiều khiến Hạ phải suy nghĩ. Nhiều lần chạm mặt, cả hai đã có những cảm xúc khó tả.

Một trong những điều khiến Hạ yêu Nam có lẽ vì anh chàng này có những điểm chung khá giống với Tùng. Cả hai người đều có những câu chuyện đặc biệt liên quan tới ngọn núi hải đăng.

Khi còn yêu nhau, Tùng và Hạ đã có dịp cùng nhau ngắm ngọn núi hải đăng trong không khí tại bãi biển đầy ấm áp. Và Nam, anh đã có lời hứa sẽ đưa Hạ tới ngọn hải đăng đẹp nhất. Chính điều này khiến Hạ cảm thấy bối rối khi nhận được món quà là ngọn hải đăng. Liệu Tùng hay Nam đã là người tặng món quà cho cô?

Trước sự phân vân của Hạ, Sol đã cho rằng dù không biết ai mới là chủ nhân thật sự của món quà. Thế nhưng đối với Hạ, cô thực sự mong anh chàng nào mới là chủ nhân của món quà.

Bên cạnh đó, Hạ tiếp tục đắn đó trước những lời khuyên chân thành của mẹ mình. Cô đã vô cùng bất ngờ khi những lời chia sẻ của mẹ đã làm vỡ lẽ nhiều điều nhưng cũng để lại đó không ít những phân vân.

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Ngày ấy mình đã yêu tập 13

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Ngày ấy mình đã yêu tập 13

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Ngày ấy mình đã yêu tập 13

Tập 13 của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ được phát sóng vào tối ngày 23/7 tới đây lúc 21h40 trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam. Mời quý vị độc giả thân mến theo dõi!