Gạo nếp gạo tẻ tập 95 full

Gạo nếp gạo tẻ tập 95 dồn nén khá nhiều tâm tư của các nữ nhân vật chính về chuyện tình cảm: chuyện tình già giữa bà Linh với ông Lực và những tiếng gào thét cháy lòng của Hân khi bị gã đốn mạt toan cưỡng hiếp đêm khuya phản ánh trái tim của cô vẫn một lòng hướng về Kiệt. Ở một trạng thái khác, Nhân bị tình một đêm gài bẫy, trêu ngươi càng tăng thêm những nét thắt - mở đầy kịch tính khiến độc giả thêm lo lắng cho chuyện tình của vợ chồng cô con gái út đang bị vô sinh của gia đình bà Mai. 

Đầu tiên là mối tình tuổi già của bà Linh với ông Lực, tưởng rằng cả hai sẽ được hưởng quả ngọt tình cảm sau một thời gian dài dấm dúi đi lại với nhau nhưng Công đã vô tình dội gáo nước lạnh vào trái tim của mẹ ruột.

Khi bà Linh chia sẻ nhẹ nhàng với hai con, thực tình chủ yếu với Công vì con gái bà Trinh đã đi làm dâu nhà người, trái ngược với mong đợi của bà, cậu con trai bà hết mực chiều chuộng yêu thương lại ra sức phản đối chuyện tình tuổi xế chiều của mẹ.

Bao nỗ lực gạt bỏ xấu hổ, giãi bày chuyện tình cảm khi đã ngoại tứ tuần của bà Linh phút chốc bị lung lay mạnh mẽ. Bà đang cần một sự hậu thuẫn vững chắc từ phía gia đình, đặc biệt là con cái nhưng mọi chuyện dường như vượt ra ngoài tầm kiểm soát của bà. Bởi lẽ, Công cho rằng, hiện tại mẹ mình đã và đang sống rất tốt mà không cần phải thay đổi.

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 95 full trên HTV2

 Bị con trai phản đối, bà Linh buộc lòng phải gác tình cảm cá nhân sang một bên và dằn lòng cự tuyệt tình cảm của ông Lực

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 95 full trên HTV2

Dường như điều mà Công lo ngại không phải là việc gia đình phải đón nhận một người đàn ông đứng tuổi “khác máu tanh lòng” về chăm sóc, anh đang không thể và chưa chịu chấp nhận việc mẹ mình cần người bạn đời ở bên khi già nua, ốm mệt. Công chỉ nghĩ đơn thuần một phía rằng, khi Trinh sinh em bé, gia đình mình sẽ đông vui, nhộn nhịp hơn.

Cuộc nói chuyện tâm tình của hai mẹ con đong đầy nước mắt, nỗ lực của bà Linh đều đổ xuống sông xuống biển khi gặp phải sự phản đối mạnh mẽ nặng nề của con trai. Với bà Linh, khao khát yêu và được yêu đang bùng cháy lên lớn hơn bao giờ hết, sau quãng thời gian dài ở vậy nuôi nấng con khôn lớn, thành tài. Thứ mà bà cần lúc này chính là người bạn đời đầu gối tay ấp, chia sẻ và là chỗ dựa tinh thần để sớm tối có nhau.

Rớt nước mắt vì con trai không hiểu được tâm tư và nguyện vọng của mình, bà Linh buộc phải lùi về. Ôm tâm trạng mệt mỏi, ưu tư nên khi nhìn thấy ông Lực ở dưới cổng tòa chung cơ cầm bó hoa tươi thắm, bà Linh trùng lòng lại và buộc phải nói “lời đắng cay”. Lời thông báo tạm dừng chuyện tình cảm giữa hai người khác nào con dao găm vào trái tim đầy nhiệt huyết của ông.

May sao Trinh về nhà thăm mẹ đúng lúc bà Linh tủi hờn đau khổ, chạy xuống nhìn theo ông Lực. Chứng kiến cảnh mẹ đau đớn vì tình, Trinh quyết định nói trắng đen phải trái với anh trai mình nhưng Công một mực gàn dở phản đối chuyện tình cảm của mẹ mà không chịu đưa ra bất cứ lí do nào thuyết phục.

Gạo nếp gạo tẻ tập 95 bùng nổ với phân cảnh Hân bị quấy rối 

Ban ngày, Kiệt nhận được điện thoại của con gái, kêu anh tới xem con biểu diễn ở trường, đáng lẽ xem con gái biểu diễn xong,  Kiệt có dư thời gian qua xem con gái Phúc hát trên sân khấu đúng hẹn nhưng đúng lúc anh đang đi, cô giáo chủ nhiệm gọi điện tới báo Hân bị yếu, cần người chăm sóc. Kiệt lại hoãn cuộc hẹn với Phúc, phi như bay đến chỗ Hân và ân cần chăm sóc cô rồi lái xe oto đưa con gái và Hân đi ăn tối sau đó về nhà.

Khi tới nhà mới của bà Mai ông Vương, Kiệt không kìm được lòng đã kể hết mọi chuyện với bà Mai chuyện Hân phụ chủ quán, rửa bát, bà Mai thương con òa khóc một mực đòi đi đến tận nơi để gặp mặt con gái, đúng lúc đó ông Vương nghe thấy. Để giải tỏa tâm lí cho gia đình, ông Vương nhận phần đi gặp Hân thay cho bà Mai. Cả gia đình đã kéo đến tận nơi, khi ấy Hân bất ngờ vì đang rửa bát ngẩng đầu lên gặp bố. Gia đình gặp nhau trong hoàn cảnh dở khóc dở cười.

Đáng buồn là việc Kiệt chăm sóc Hân, đưa đón con gái đi biểu diễn, ăn tối sau hôm đó đều bị Phúc vô cùng bắt gặp. Phúc lại giằng co, dằn vặt Kiệt, khiến anh mệt mỏi và lo lắng vô cùng. Trong sâu thẳm tâm hồn Phúc, cô gần như kiệt quệ và mệt mỏi, lo lắng. Cuộc nói chuyện giữa cô với ông Lực chưa thực sự giúp Phúc giải tỏa ấm ức trong lòng, dù ông Lực hết lòng động viên nhưng Phúc vẫn chỉ nhìn thấy một màu đen tối.

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 95 full trên HTV2

Phúc gần như quá tải vì liên tục phải nói dối con gái về việc Kiệt không tới thăm hai mẹ con được, cô cảm thấy mình đang bị dối lừa trầm trọng

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 95 full trên HTV2

Trong một diễn biến khác, đêm khuya Hân cô đơn sợ hãi tột cùng trong căn nhà rách nát tồi tàn vì bị gã say điên tình đập phá đòi “yêu”. Vừa qua cơn bạo bệnh, không kịp chống đối hay suy nghĩ nhiều, Hân sợ hãi tột cùng và khó lòng chống đỡ nổi khi tên bợm nhậu phá cửa lao vào nhà. Hoảng loạn tột cùng vì những tiếng kêu gào thét gọi hỗ trợ của mình trong đêm tối chìm nghỉm vào vô vọng, lúc chống đỡ yếu ớt, Hân đã liên tục gọi tên Kiệt.

Và thật bất ngờ, Kiệt đã xuất hiện như có thần giao cách cảm, đánh lại gã yêu râu say điên tình. Khi anh tới, Hân đã không còn phân biệt được ai với ai và hoảng loạn vô cùng. Thoát khỏi cơn hoạn nạn, Hân thật sự bừng tỉnh, cô ôm chầm lấy anh như một phản xạ tất yếu.

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 95 full trên HTV2

Trong lúc hoảng loạn bối rối để chống cự lại tên yêu râu xanh, Hân cuống cuồng gọi tên Kiệt 

Trạng thái rối loạn khác chính là việc Nhân bị tình một đêm gài bẫy đe dọa đầy thủ đoạn. Còn đâu người con trai nghĩa hiệp một lòng lo cho vợ con và sẵn sàng vung tiền trả nợ cho mẹ. Đứng trước người con gái đầy âm mưu, anh trở nên yếu đuối và sợ hãi. Khi cô gái rút túi lấy ra chiếc điện thoại với lời dọa nạt rằng sẽ cho anh “vào tròng” vì trong thẻ nhớ có chứa những hình ảnh nhạy cảm, Nhân đứng hình đầy sợ hãi.

Suốt cả tập 95 Gạo nếp gạo tẻ, người tình một đêm của Nhân liên tục bày mưu đòi hỏi số tiền ngày một lớn, cô ta uy hiếp anh bằng lí lẽ "nếu không đưa tiền thì sẽ gửi ảnh và clip tới cho vợ Nhân". Cái giá cô ta muốn là số tiền tháng sau gấp đôi tháng này. Nhân ấm ức vô cùng nhưng lực bất tòng tâm.

 Tập 96 Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng lúc 20h tối thứ Tư (12/12) trên HTV2. Mời quý độc giả chú ý đón xem! 

>>>>>>>>> Xem trực tiếp tập 96 Gạo nếp gạo tẻ <<<<<<<<<