Nàng dâu order tập 3: Chiêu trò của Tiểu Tam

Sau khi làm loạn tại buổi họp báo ra mắt sách của Hoàng Yến, Vy được Yến hẹn gặp riêng để nói chuyện. Chuyện đến buổi họp báo là sắp đặt của cô ta nhưng Vy lại chối bay chối biến, cô ta cho biết mình không còn cách nào để tìm gặp được cô nên đành làm vậy. Hoàng Yến muốn đợi đứa bé ra đời để xác minh xem có phải nó là con của chồng hay không, Vy thẳng thừng đáp trả rằng Yến chỉ là người đến sau nên cô không cần bận tâm chuyện đó. 

Xem Nàng dâu order tập 3: Hoàng Yến mệt mỏi khi phải đối phó với Tiểu Tam

Biết cô ta không phải người đơn giản, Hoàng Yến vô cùng đau đầu nghĩ cách đối phó nhưng bản thân cô là nhà văn nổi tiếng, cô không thể làm ầm chuyện này lên được. Trở về nhà đúng lúc bà nội và chồng đang thảo luận về cái thai trong bụng Vy, Yến đau lòng khi nghe bà nói muốn đón nhận Vy và đứa bé trong bụng. Đứng ở vị trí của người lớn tuổi trong nhà, bà luôn có tâm lý muốn có cháu để bế bồng, hơn nữa có thể Hoàng Yến không có bầu được vì nhiều tuổi. 

Xem Nàng dâu order tập 3: Hoàng Yến mệt mỏi khi phải đối phó với Tiểu Tam

Xem Nàng dâu order tập 3: Hoàng Yến mệt mỏi khi phải đối phó với Tiểu Tam

Lời nói của bà nội chồng từng chút một ghim vào trong lòng cô một cách đau đớn, Hoàng Yến không biết xử trí ra sao. Mặt khác, Vy tới nhà tìm bà nội Phong để lấy lòng bà, hiểu được tâm lý người già nên cô ta nhanh chóng đạt được mục đích. Bà nội hứa sẽ chăm lo cho cô ta đến khi đứa bé ra đời, chuyện này sẽ giấu không để Hoàng Yến biết chuyện. Liệu Vy có làm theo đúng như lời bà nội hay lại có mưu kế nào khác?

Mời quý vị đón xem Nàng dâu order tập 3 phát sóng lúc 21h40 thứ Hai ngày 15/4 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Nàng dâu order tập 3 trên VTV3<<<