Tập 27 Yêu thì ghét thôi, sau khi tình cờ chứng kiến Du và Trang ôm nhau tại chỗ làm, Kim tiếp tục hiểu lầm rằng chồng mình vẫn quan hệ lén lút với tình cũ sau lưng nên tỏ ra giận dỗi, thậm chí đòi bỏ nhà đi. Biết là mình đã sai nhưng lại không thể giải thích rõ ràng cho Kim biết chuyện quá khứ giữa hai người nên Du quyết định ra đi để Kim có thể thoải mái hơn khi ở nhà.

Tuy nhiên, dù biết rằng Kim còn đang nghi ngờ và giận mình nhưng Du và Trang vẫn hẹn gặp nhau. Thấy vẻ mặt của Du luôn lộ rõ vẻ mệt mỏi và buồn chán, Trang mới hỏi thăm về chuyện giữa hai vợ chồng anh. Du cũng không giấu giếm khi chia sẻ rằng Kim vẫn đang hiểu lầm mình, đồng thời nhận hết tội lỗi về bản thân. Chứng kiến tình cảm sâu đậm mà Du dành cho Kim, Trang rất ghen tị với Kim và sau đó cô đã quyết định đến gặp Kim để giải thích mọi chuyện.

Trang thành thật rằng cô đã làm đủ mọi cách để khiến Du quay về bên mình nhưng tất cả chỉ là vô ích vì hiện tại người Du yêu không còn là Trang nữa. Nhưng đáng tiếc rằng, vì còn hiểu lầm Du và trước nay vẫn luôn có ấn tượng xấu về Trang nên Kim không tin những gì mà Trang nói. Kim cho rằng Du nhờ Trang đến tìm mình để ngụy biện cho hành động phản bội của anh.

Xem lại Yêu thì ghét thôi tập 27: Du có cơ hội làm lành với Kim

Kể cả khi Du tự mình đến gặp Kim xin lỗi và mong cô tha thứ thì cả hai vẫn tiếp tục tranh cãi. Kim thì cho rằng mình đúng khi Du quan hệ lén lút với Trang còn Du thì cũng nghi ngờ vợ kiên quyết không tha lỗi cho mình là vì cô đã có tình cảm với 'sếp" và nhân cơ hội này để có thể 'danh chính ngôn thuận" đến với người ta. Cuộc tranh cãi kéo đến đỉnh điểm khi Kim kêu rằng cô quá mệt mỏi rồi và muốn ly hôn.

Lời nói vừa dứt cũng là lúc Kim lập tức cảm thấy hối hận vì đã quá bồng bột và thiếu suy nghĩ trong lúc nóng giận. Còn Du, anh không tin vào tai mình khi nghe câu nói đó của Kim, thậm chí anh còn phải hỏi lại xem cô đã nói cái gì? Để tránh khó xử, Kim đã bỏ đi trong sự bàng hoàng và ngơ ngác của Du. 

Sau khi trở về, Du than ngắn than dài với ông Quang và thông báo rằng sẽ về nhà lấy đồ dọn qua nhà ông ở luôn. Ban đầu ông Quang không đồng ý vì lỡ sau này Diễm quay về thì làm thế nào. Nhưng thấy thằng con rể cũng tội nghiệp nên ông đề nghị sẽ đi theo giúp Du dọn đồ, tiện thể thăm bà Diễm luôn. Tuy nhiên, khi cả hai người vừa đến nhà Kim thì đúng lúc Kim nhận được cuộc gọi từ bệnh viện báo ông Thắng bị ngất và đang cấp cứu. Trong lúc hoảng loạn như vậy, Du đã chủ động xin đưa Kim đi đề phòng bất trắc. 

Trớ trêu thay, chưa kịp gặp mặt ông Thắng thì trong lúc đứng ngoài phòng bệnh, Kim và Du đã tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa hai anh em ông Thắng, đồng thời phát hiện ra sự thật ông Thắng quay về và nhận con chỉ vì cần người ghép thận cứu mình. Quá đau đớn khi biết được điều này, Kim vô cùng phẫn nộ và lập tức rời đi. Trở về nhà với tâm trạng não nề, ông Quang và Diễm cũng không thể tin được lại có một người cha độc ác như vậy. Thậm chí Diễm còn giận quá mất khôn, trách móc Kim không nghe lời mình mà đi nhận cha. Thấy tình hình căng thẳng, ông Quang mới đề nghị đưa Diễm về để Du chăm sóc cho Kim. Có thể nói đây là một cú sốc khá lớn đối với Kim nhưng lại là cơ hội để Du ở bên và làm lành với vợ mình.

Xem lại Yêu thì ghét thôi tập 27: Du có cơ hội làm lành với Kim

Mời quý vị đón xem tập 28 Yêu thì ghét thôi phát sóng lúc 21h40 trên kênh VTV3 tối thứ Năm 06/12.

*****Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>>>> Xem lại tập 27 Yêu thì ghét thôi <<<<<