Tử vi hàng ngày 12 con giáp (24/11)

Con giáp tuổi Tý

Dự đoán người tuổi Tý sẽ có một ngày khá tồi tệ, gặp xui xẻo trong cả các mối quan hệ cá nhân lẫn tình duyên và tài vận. Họ nên chú ý đề phòng, giữ khoảng cách với những người khác giới mới gặp gỡ để tránh tự chuốc lấy khẩu thiệt, thị phi.

May mắn là vận trình sự nghiệp thăng hoa nên họ rất thoải mái ở chỗ làm, tự do thể hiện năng lực và tính cách của bản thân. Mọi việc đều cần có quá trình nên đừng hấp tấp, tránh việc phải đón nhận những hậu quả đáng gờm vì bị kẻ tiểu nhân gài bẫy. Tránh so đo thiệt hơn, không được dùng tâm tính nhỏ mọn để mưu chuyện đại sự.

Con giáp tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, người tuổi Sửu sẽ phải đón nhận 24 giờ khá chán nản và đầy áp lực. Họ chưa thực sự tinh tế nên chưa nhận biết được ai ở phe mình, ai là “phe địch”. Khi vận trình tình cảm xuống dốc, nên cẩn thận đừng vội vàng buông xuôi.

Ở chỗ làm, đừng cố chấp hoặc bảo thủ quá đà, nên học cách “mềm nắn rắn buông”. May mắn là tài vận thăng hoa nên đầu tư vào đâu cũng có lãi, dù có đôi chút tổn thất nhưng bạn sẽ kiếm bộn tiền nhờ vào sự nhanh nhẹn và phán đoán chính xác.

Con giáp tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ đón nhận một ngày làm việc tài vận và sự nghiệp đều thăng hoa, nhưng hãy nhẫn nại đừng phản đối hoặc bày tỏ ý kiến trái ngược với cấp trên, sự linh hoạt sẽ giúp bạn gặt hái thành công. Tài vận vừa tầm nên tốt nhất đừng quá miệt mài đầu tư hoặc vội vàng quyết định mua sắm những món đồ/sản phẩm đắt đỏ.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển tích cực nên tốt nhất, hạn chế nóng vội và tìm đến vùng tình cảm an toàn nhất. Hãy chú ý nhiều hơn tới sức khỏe thay vùi đầu vào công việc như hiện tại.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (24/11): Tuổi Sửu mát tay, tuổi Tuất mềm yếu

Con giáp tuổi Mão

Theo dự đoán của tử vi hàng ngày 12 con giáp, 24 giờ tới với người tuổi Mão sẽ khá mông lung, bất định. Nếu không chịu tu tâm dưỡng tính, thay đổi cách nhìn, họ sẽ gần như càng gặp phải nhiều rào cản đáng sợ hơn. Đừng để tâm đến bất cứ việc nào khác ở chỗ làm, hãy tập trung tối đa cho công việc.

Khi tài vận sa sút, bạn hay đổ lỗi cho bản thân mà quên mất không nhìn nhận lại cách thức tiến hành. Nếu có khó khăn nào, hãy mạnh dạn trao đổi với nửa kia của mình. Anh/cô ấy sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ và khiến bạn cảm thấy ấm lòng. Ngoài ra, cũng nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về xương khớp.

Con giáp tuổi Thìn

Hơn hẳn bạn bè đồng trang lứa, người tuổi Thìn hôm nay sẽ có nhiều hoạt động văn thể mĩ tốt đẹp và vận trình cá nhân thăng hoa vô cùng. Họ lại khá vượng vận đào hoa nên rất hấp dẫn người khác giới. Ở chỗ làm, hãy cứ tích cực thể hiện năng lực của bản thân để cấp trên ghi nhận. Tuy nhiên, hãy mau chóng thay đổi phương thức kiếm tiền, hiện cách bạn làm đã lạc hậu và quá lỗi thời.

Con giáp tuổi Tỵ

Theo đánh giá của tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Tỵ sẽ có 24 giờ khá mệt mỏi và u ám. Họ cảm thấy bất lực và không thể xoay chuyển tình thế dù mọi việc đã “hai năm rõ mười”. Mọi chuyện đều tụt dốc, từ tình cảm tới sự nghiệp nên họ buộc phải đối mặt với nguy cơ chia tay, cấp trên mắng mỏ, quở trách. Đừng dại dột “nói lời cay đắng” khi chưa tìm hiểu rõ nguyên nhân.

May mắn rằng tài vận của con giáp này sẽ rất thăng hoa nên họ không phải lăn tăn gì về tiền bạc. Thứ duy nhất họ cần bận tâm chính là tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức đề kháng.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (24/11): Tuổi Sửu mát tay, tuổi Tuất mềm yếu

Con giáp tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ có một ngày thiếu lí tính và bị động, không có chủ kiến trong nhiều lĩnh vực. Bù lại, họ sẽ có vận trình tình cảm thăng hoa, các chàng trai cô gái độc thân nhận được những lời tỏ tình và quà tặng hấp dẫn.

Ở chỗ làm, thay vì cứng nhắc đi theo con đường đã chọn, họ nên tìm cách khéo léo lựa lời và tuân theo ý muốn của số đông. Tránh chi tiêu bừa bãi và hạn chế những món đồ xa xỉ, quyết định triển khai các dự án trọng điểm vào lúc này. Sau giờ làm, hãy tìm cách thu xếp thời gian để nghỉ ngơi đầy đủ, tái tạo sức lao động quý giá.

Con giáp tuổi Mùi

Có lẽ 24 giờ tới sẽ là quãng thời gian khá viên mãn với con giáp tuổi Mùi, tử vi ngày mới 12 con giáp dự đoán, họ sẽ thăng hoa trong cả chuyện tình cảm, sự nghiệp và tài chính. Tuy vậy, họ nên cẩn thận đề phòng kẻ tiểu nhân hạm hãi, nếu đón nhận những cơ hội tuyệt vời trong công việc, nên nắm bắt ngay lập tức.

Tạm thời, không nên đặt nặng vấn đề tài chính lên hàng đầu. Nếu có thể, hãy chú ý cải thiện thật tốt những dự án đã và đang tiến hành suốt thời gian qua thay vì nóng lòng mở mang các chương trình mới.

Con giáp tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc bao dung, vị tha và đầy may mắn. Tuy vậy, họ nên thay đổi cách tư duy và sửa tật cằn nhằn vô lối, có như vậy nửa kia mới thấy thoải mái và vui vẻ khi trò chuyện và ở bên bạn.

Vận trình sự nghiệp giảm sút nên thay vì bực bối, họ hãy kiên trì gỡ rối, tìm phương án giải quyết. Hạn chế nóng nảy, cãi vã với cộng sự để chuốc lấy những hậu quả đáng sợ. May mắn là tài chính thăng hoa tột độ giúp cho họ ghi điểm ấn tượng với lãnh đạo.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (24/11): Tuổi Sửu mát tay, tuổi Tuất mềm yếu

Con giáp tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận định, 24 giờ tới sẽ là thời điểm phù hợp để người tuổi Dậu kiêm nhiệm và đón nhận thêm nhiều nhiệm vụ mới. May mắn sẽ dồn dập ập đến khiến cho họ “cười không khép được miệng”. Tuy nhiên, vận trình tình cảm sẽ sa sút ít nhiều buộc họ phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh làm đối phương mếch lòng.

Các công việc kiêm nhiệm sẽ đem lại cho họ nguồn tài chính tuyệt vời, chính vì vậy hãy cố gắng phân bổ thời gian phù hợp để đảm nhận mọi chuyện một cách hoàn mĩ nhất. Nhưng đừng để cơ thể mệt mỏi quá đà dẫn tới kiệt sức, mất ngủ.

Con giáp tuổi Tuất

E rằng, người tuổi Tuất sẽ có một ngày khá mệt mỏi và yếu ớt, họ không biết nên bắt đầu từ đâu, như thế nào và phải xoay xở ra sao. Trong lúc mệt mỏi nhất, may rằng, nửa kia của bạn luôn sẵn lòng ở bên động viên chia sẻ.

Vận trình sự nghiệp diễn biến theo chiều hướng tồi tệ, vì thiếu tập trung nên họ dễ bị lãnh đạo mắng mở, quở trách và phạm sai lầm liên tục. Điểm sáng của cả ngày là tình hình tài chính thăng hoa, nở rộ.

Con giáp tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận định các cá nhân tuổi Hợi sẽ buộc phải chấp nhận ý định chuyển việc đổi chõ làm vì họ đnag quá áp lực và không tìm thấy niềm vui ở vị trí hiện tại. Nếu chưa muốn bày tỏ với nửa kia của mình, cũng đừng khắt khe với anh/cô ấy quá, kẻo họ hiểu lầm vì bạn khá kín tiếng.

Khi thiếu minh mẫn, bạn sẽ dễ bị phân tâm và không tránh khỏi sai sót. Nhưng đừng quá sợ hãi, bạn hoàn toàn có thể làm lại từ đầu, bởi lẽ các công việc tay trái đang đem đến cho bạn nguồn thu nhập tuyệt vời, tiền bạc rủng rỉnh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm