Tử vi hàng ngày 12 con giáp (24/3/2019)

Con giáp tuổi Tý

Sẽ có một số cơ hội và thông tin có vẻ tốt ngày hôm nay, nhưng tuổi Tý phải cẩn thận để tránh rơi vào cái bẫy do kẻ xấu giăng ra. Trong tương lai gần, hãy chú ý đến giao tiếp và cách bộc lộc cảm xúc để tránh hiểu lầm.

Con giáp tuổi Sửu

Công việc kinh doanh rất suôn sẻ là điều đáng mừng với tuổi Sửu trong suốt 24 giờ tới. Điều duy nhất bạn cần làm là tránh sự cạnh tranh đồng thời cố gắng chi tiêu an toàn. Nếu thấy tẻ nhạt vô vị trong chuyện tình cảm, tử vi hàng ngày 12 con giáp khuyên bạn nên thử không gian hẹn hò mới mẻ.

Con giáp tuổi Dần

Công việc, nghề nghiệp ngày nay khá ổn định nhưng tuổi Dần cần hạn chế đi lại, công cán để giảm thiểu rủi ro. Tình cảm chú ý đến giao tiếp, đừng nóng giận mất khôn mà gây ra sai phạm nặng nề.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (24/3/2019): Tuổi Tý mắc bẫy, tuổi Tỵ phũ phàng

Con giáp tuổi Mão

Đáng buồn là sự nghiệp của tuổi Mão đang bị vô số kẻ tiểu nhân và đối thủ chực chờ hãm hại. Hãy cố gắng giữ vững phong độ và ổn định sự nghiệp. Cả hai bên nên tin tưởng và quan tâm lẫn nhau nhiều hơn nữa, tử vi hàng ngày 12 con giáp tin chắc rằng, tình yêu của lứa đôi sẽ thăng hoa.

Con giáp tuổi Thìn

Với tuổi Thìn, thời gian rong chơi đã hết, hãy cố gắng tìm kiếm sự phát triển ổn định trong sự nghiệp. Tuy vậy, bạn cần hành xử dịu dàng, đừng gắng gượng. Chuyện tình cảm ổn định, nhưng hãy quyết đoán hơn trong mọi quyết định.

Con giáp tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ hãy sống thực tế hết mình và cần tỉnh táo tránh xa những kẻ tiểu nhân phản bội. Đôi khi tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, bạn nên “phũ” một chút để không bị lợi dụng.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (24/3/2019): Tuổi Tý mắc bẫy, tuổi Tỵ phũ phàng

Con giáp tuổi Ngọ

Việc kinh doanh tương đối ổn định, dù vậy tuổi Ngọ vẫn cần đặc biệt chú ý tới các yếu tốt bên lề để hạn chế quá trình tăng trưởng chậm. Sau giờ làm bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để cải thiện hiệu quả công việc hơn nữa.

Con giáp tuổi Mùi

Hôm nay, tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, tuổi Mùi cần hành động thiết thực, đừng khéo léo giả tạo quá chừng nếu không sẽ gây ra thảm họa. Tình yêu của bạn vừa nửa kia vẫn ổn định, nhưng bạn cần chú ý đến sự giao lưu, chia sẻ, đừng để anh/cô ấy mệt mỏi vì sự quan tâm một chiều.

Con giáp tuổi Thân

E rằng sẽ có rất nhiều cạm bẫy kinh doanh chực chờ để hãm hại người tuổi Thân. Cảm giác như họ đang đứng giữa các dòng nước không thể tự mình quyết định được số phận của bản thân nên vô cùng bối rối.  

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (24/3/2019): Tuổi Tý mắc bẫy, tuổi Tỵ phũ phàng

Con giáp tuổi Dậu

Công việc kinh doanh đang diễn ra suôn sẻ, nhưng tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, bạn cần chú ý giữ tiền, cực kỳ hạn chế đầu tư trong 24 giờ tới. Sau giờ làm, tuyệt đối tránh những cuộc cãi vã không cần thiết với gia đình, người thân.

Con giáp tuổi Tuất

Có nhiều thông tin tốt về công việc cho người tuổi Tuất trong suốt 24 giờ tới, hãy cố gắng nắm bắt kịp thời. Tình hình tài chính tương đối ổn, bạn nên duy trì bầu không khí vui vẻ thoải mái hiện tại.

Con giáp tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy, tuổi Hợi sẽ được rất nhiều bạn bè giúp đỡ nên công việc được tiến hành thông suốt trôi chảy. Chuyện tình cảm xúc cuối cùng cũng có được cái kết viên mãn, hãy thể hiện nghiêm túc để nửa kia thêm hài lòng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm