Tử vi ngày mới 12 con giáp (8/12) – theo lịch âm

Thứ bảy là 2/11 âm lịch, ngày Giáp Tuất, tháng Giáp Tý, năm Mậu Tuất.

Tuổi hợp với ngày: Dần, Ngọ.

Tuổi khắc với ngày:Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.

Hướng Thần tài: Chính Bắc.

Hướng vượng vận tình duyên: Đông Bắc.

Hướng quí nhân ban ngày: Chính Bắc.

Hướng quí nhân ban đêm: Tây Nam.

Khung giờ cát tường cho tử vi ngày mới 12 con giáp (8/12)

Giờ Hợi 21h – 23h

Việc nên làm: Cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, chuyển nhà, nhập trạch, khai trương, giao dịch, tu sửa nhà cửa, lễ bái, giỗ chạp, cầu phúc.

Giờ Dần 3h – 5h

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, cầu phúc, cầu tự, lễ bái, giỗ chạp, nhậm chức, an sàng, giao dịch, kí kết, đàm phán hợp đồng, khai trương, cầu tài.

Việc cần kiêng kỵ: Đổ mái, xây nhà, nhập liệm.

Giờ Tỵ 9h – 11h

Việc nên làm: Xây nhà, chuyển nhàn, làm mới gian bếp, an sàng, nhập trạch, khai trương, lễ bái, giỗ chạp, cầu phúc, xuất hành, đính hôn, cưới hỏi.

Việc cần kiêng kị: Khai quang, tu sửa nhà cửa, an táng.

Tử vi ngày mới 12 con giáp (8/12): Tuổi Thìn sung mãn, tuổi Mão đào hoa

Giờ Mùi 13h – 15h

Việc nên làm: Lễ bái, giỗ chạp, cầu phúc, cầu tài, gặp gỡ, đàm phán, đính hôn, cưới hỏi, tu sửa nhà cửa, nhập trạch, an táng.

Việc cần kiêng kỵ: Nhậm chức, xuất hành.

Giờ Mão 5h – 7h

Việc nên làm: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, cầu tài, khai trương, giao dịch, đàm phán, an sàng, nhập trạch.

Việc cần kiêng kỵ: Nhậm chức, xuất hành, tu sửa nhà cửa.

Giờ Ngọ 11h – 13h

Việc nên làm: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, cầu tài, xuất hành, khai trương, giao dịch, đàm phán, an sàng.

Việc cần kiêng kỵ: Nhậm chức, tố tụng, tu sửa nhà cửa, động thổ.

Tử vi ngày mới 12 con giáp (8/12) – theo lịch âm

Con giáp tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, người tuổi Tý được dự đoán là sẽ có ngày mới đầy áp lực, dễ bị cấp trên quở trách, hiệu quả làm việc thấp. Muốn tránh cái kết tồi tệ là mọi việc bất thuận, họ nên học cách nhẫn nhịn, chịu đựng.

Con giáp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vận trình công việc sẽ khá vui vẻ, thuận lợi. Tuy vậy, điều họ cần lưu ý là nên cẩn thận tránh bị phỉnh nịnh lừa gạt và cẩn trọng trong mọi hành động mang tính quyết định.

Con giáp tuổi Dần

Tài vận của người tuổi Dần theo dự đoán của tử vi ngày mới 12 con giáp đó là hưng thịnh, phát đạt. Họ có lộc tiền bạc, kinh doanh nên ăn uống dồi dào, túi tiền rủng rỉnh, hầu bao rộn ràng.

Con giáp tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ khá vượng vận đào hoa, tiền tài dư dả và nhân duyên vừa tầm. Tốt nhất con giáp này nên tranh thủ kiếm đậm ngay khi có thể và hợp tác với các đối tác tiềm năng trong 24 giờ tới.

Tử vi ngày mới 12 con giáp (8/12): Tuổi Thìn sung mãn, tuổi Mão đào hoa

Con giáp tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được dự đoán là có tinh lực sung mãn, cơ thể dẻo dai, trí tuệ dồi dào. Nhiều khả năng, đúng với suy đoán của tử vi ngày mới 12 con giáp, họ sẽ được đề bạt vào những vị trí chủ chốt và đầy gian nan nhưng luôn có khởi đầu triển vọng.

Con giáp tuổi Tỵ

Trẻ trung tươi mới là từ khóa chính xuất hiện trong cuộc sống của người tuổi Tỵ ngày hôm nay. Dù vận trình đào hoa bình dị, các mối quan hệ cá nhân không mấy phát huy tác dụng nhưng trái ngược với suy đoán của tử vi ngày mới 12 con giáp họ luôn làm chủ tình thế.

Con giáp tuổi Ngọ

Vận trình tổng quan của người tuổi Ngọ là áp lực tăng cao, mọi thứ sụt giảm và tiểu nhân thì luôn rình rập, hãm hại. Con giáp này nên họ cách đề phòng và kiểm soát cảm xúc cá nhân.

Con giáp tuổi Mùi

Đúng với suy đoán của tử vi ngày mới 12 con giáp, người tuổi Mùi sẽ có 24 giờ đầy năng động, thuận lợi. Công việc tiến triển đúng như kì vọng vì họ đang sở hữu những mối nhân duyên vô cùng tốt đẹp.

Con giáp tuổi Thân

Sự nông nổi, bồng bột của người tuổi Thân sẽ khiến cho họ “ăn quả đắng” trong ngày hôm nay. Chính vì thế, hãy chú ý kiểm soát cảm xúc và nhìn nhận mọi việc lí tính, khách quan. Sau giờ làm việc nên thử vận động giải tỏa stress.

Con giáp tuổi Dậu

Theo nhận định của tử vi ngày mới 12 con giáp, người tuổi Dậu sẽ có vận trình sự nghiệp thăng hoa. Họ nên lấy kiên trì, bền bỉ làm kim chỉ nam cho mọi hành động, như vậy, chắc chắn sẽ dễ dàng tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Con giáp tuổi Tuất

Nhờ được cát tinh cao chiếu nên sự nghiệp của người tuổi Tuất sẽ thăng hoa và phát triển vô cùng. Họ nên tranh thủ thời cơ hiếm có này để phát triển các mối quan hệ và dự án trọng điểm đầy tiềm năng.

Con giáp tuổi Hợi

Tử vi ngày mới 12 con giáp cho rằng, người tuổi Hợi sẽ vô cùng bận rộn và buộc phải lưu tâm tới sức khỏe nhiều hơn mới có thể duy trì phong độ ổn định. Con giáp nên lưu tâm giữ tâm thế bình ổn, cuộc sống hài hòa.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm