Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (25/11)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với chòm sao Bạch Dương hôm nay sẽ là một ngày vô cùng đặc biệt, họ sẽ dễ dàng gặp may trong cả sự nghiệp lẫn tài chính. Ở chỗ làm, nhiều khả năng chòm sao này sẽ được cấp trên trọng thưởng và tuyên dương xuất sắc. Tài năng và sự cống hiến của họ cuối cùng cũng đã được ghi nhận. Cơ hội tăng lương thăng chức đang chờ đón họ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Kim Ngưu sẽ có một ngày làm việc bình dị và kín tiếng. Họ chịu khó học hỏi rất nhanh từ cộng sự và bạn bè nên nhanh chóng thích nghi với môi trường mới. Ngày hôm nay sẽ giúp họ nhận chân ra nhiều vấn đề và từ đó dễ dàng đón nhận mọi sự thay đổi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Với chòm sao Song Tử, vận may đến từ chính khả năng phi phàm của họ. Những thành công họ gặt hái được trong công việc không phải tự nhiên mà có. Hãy chứng minh cho lãnh đạo thấy năng lực xuất sắc của bạn và cố gắng sống hết mình vì mơ ước. Trước mắt, hãy hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao để nhận khoản tiền thưởng cấp trên đã hứa.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (25/11): Ma Kết thăng tiến, Song Ngư nhạy cảm

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo nhận định của tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Cự Giải đừng nên dựa dẫm vào người khác, họ cần phải tự mình khẳng định vị thế của bản thân thay vì ham hố và khao khát quá đà trong khi chính mình đang tay trắng. Hãy cảm ơn nửa kia, anh/cô ấy luôn âm thầm ở bên bạn mọi lúc, mọi nơi và ủng hộ Cự Giải trong mọi quyết định.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đã thể hiện rất xuất sắc ở chỗ làm, chính điều này sẽ khiến cấp trên “động lòng” và chú ý tới bạn nhiều hơn. Chắc chắn, bạn sẽ được quý nhân soi đường mở lối và nhắm vào những vị trí tốt đẹp hơn để làm leader hoặc trưởng nhóm. Cộng sự luôn tin tưởng, nể phục cũng chính là điểm tựa tốt đẹp cho họ vươn lên.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chính nét tính cách kiên định, bền bỉ và có kỉ luật của Xử Nữ đã khiến tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thực sự bất ngờ. Bạn đã thực hiện rất tốt những mục tiêu cá nhân đề ra và luôn ổn định phong độ dù cuộc sống xảy ra nhiều biến cố.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (25/11): Ma Kết thăng tiến, Song Ngư nhạy cảm

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình được nhận định là sẽ có một ngày làm việc khá bề bộn và phải phân tâm cho việc cá nhân, gia đình khá nhiều. Dù vậy, bạn luôn cố gắng hết sức nên không hề suy suyển phong độ và luôn làm tốt những công việc cấp trên giao phó, chu toàn mọi việc riêng tư.

Các Thiên Bình đang muốn mua nhà sẽ có cơ hội tìm được địa điểm vàng lí tưởng với nhiều ưu đãi phù hợp. Sau giờ làm, hãy mau chóng chạy về bên gia đình/người thương thay vì bận rộn vào công việc.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp được tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận định là sẽ có 24 giờ đầy lí trí và hành động quyết đoán, họ đang bước rất gần tới thành công và may mắn nên chỉ cần cố gắng thêm chút nữa thôi sẽ thực sự ghi dấu trên bảng vàng.

Tuy vậy, đừng bao giờ gây ra mâu thuẫn với cộng sự trong thời gian này, điều ấy sẽ vô tình làm bạn thêm vướng bận và mệt mỏi. Hơn nữa, các hợp đồng, dự án quan trọng sắp tới đòi hỏi bạn cần phải có sự hỗ trợ nhịp nhàng trong khi làm việc nhóm. Đừng bao giờ bỏ qua năng lực xuất thần của bản thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu đang tìm kiếm những công việc mới, Nhân Mã đừng bỏ qua sự gợi ý và giúp đỡ của gia đình. Bạn cũng đừng quá lí tính trong chuyện tình cảm, khi người thương/nửa kia có đôi chút thay đổi hãy gắng gượng làm hòa và chấp nhận thay đổi. Thực sự tự tin và hành động mạnh mẽ sẽ giúp họ làm chủ tình thế.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (25/11): Ma Kết thăng tiến, Song Ngư nhạy cảm

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu dụ đoán không sai, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, Ma Kết sẽ có một ngày làm việc tuyệt vời hơn cả dự đoán. Họ đang thể hiện năng lực tối đa trong mọi thử thách và phát huy những khả năng thiên bẩm, trời phú trong nhiều lĩnh vực. Hãy tích cực vận dụng và tận dụng các mối quan hệ cá nhân cần thiết, chắc hẳn, Ma Kết sẽ còn tiến xa hơn nữa. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Rất có thể, người nhà của bạn sẽ bị ốm hoặc xảy ra thương tích ngoài da, đừng quá lo lắng, mọi chuyện sẽ ổn thỏa vào dịp cuối giờ chiều. Nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên người đó, dọn dẹp nhà cửa và lo liệu quán xuyến việc gia đình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán 24 giờ tới với chòm sao Song Ngư  sẽ khá mẫn cảm và đòi hỏi bạn phải tham gia diễn thuyết, đào tạo khá nhiều. Đừng quá kì vọng vào sự giúp đỡ của người khác, bạn đang mở rộng kiến thức của bản thân và thể hiện uy quyền ít ai có được ở chỗ làm. Cộng sự nể phục, cấp trên đánh giá cao chính là nền tảng để họ phấn đấu hết mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm