Nguyên An Thứ năm, 10/05/2018 11:00 (GMT+7)

Lịch phát sóng trực tiếp lượt đi tứ kết Cúp Quốc gia 2018: HAGL vs Hà Nội FC

Tâm điểm của Vòng Tứ kết Cup Quốc gia 2018 là trận cầu giữa HAGL gặp Hà Nội. Đây được coi là cuộc nội chiến của U23 Việt Nam.

Trận cầu HAGL gặp Hà Nội luôn được khán giả chờ đón. Trong lần gần nhất gặp nhau, Công Phượng và Xuân Trường thất bại trước đội bóng của Quang Hải mộ tỷ số đậm 0-5. Hiện tại, HAGL và Hà Nội đang là hai CLB tập trung nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam nhất. Điều này khiến trận đấu thêm nhiều hấp dẫn.

Ngoài tâm điểm HAGL-Hà Nội, cặp đấu giữa SHB Đà Nẵng và Sông Lam Nghệ An cũng sẽ được khám giả chú ý. Hiện tại, hai đội bóng đều không có được phong độ tốt nhất tại V-League 2017, một chiến thắng tại Cup Quốc gia phần nào sẽ giúp cả hai vượt qua giai đoạn này. 

Tại Vòng Tứ kết Cup Quốc gia chứng kiến hai cặp đấu khác là Thanh Hóa-Bình Phước và Sanna Khánh Hòa-Becamex Bình Dương. FLC Thanh Hóa được coi là dễ thở nhất khi chỉ phải gặp đội bóng tại giải Hạng nhất, Tiến Dũng cùng các đồng đội gần như sẽ có được chiến thắng. 

Cặp đấu còn lại của Sanna Khánh Hòa và Becamex Bình Dương là cặp đấu cân bằng nhất tại Tứ kết Cup Quốc gia khi cả hai đội đang đồng đều về cả lực lượng và phong độ.

Lịch phát sóng Tứ kết Cup Quốc gia 2018:

19h00 ngày 11/5: Hoàng Anh Gia Lai – Hà Nội: Bóng đá TV, Bóng đá TV HD

18h00 ngày 11/5: Sanna Khánh Hòa BVN – Becamex Bình Dương: Tin tức thể thao HD

17h00 ngày 11/5: FLC Thanh Hóa – Bình Phước: Bóng đá TV, Bóng đá TV HD

17h00 ngày 11/5: SHB Đà Nẵng – Sông Lam Nghệ AN: Tin tức TV, Tin tức TV HD