Tường Minh Thứ năm, 07/06/2018 10:00 (GMT+7)

Cách tải và cài đặt FO 4 tại Việt Nam

Cách tải và cài đặt FIFA Online 4: Thông tin về cách download và cài đặt game FIFA Online 4 dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam trước World Cup.

Mới đây, nhà phát hành game Garena đã chính thức cho phép người chơi tải FIFA Online 4 về PC cá nhân để thử trải nghiệm. Đồng hành cùng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, FIFA Online cũng cho ra mắt chế độ chơi World Cup 2018 hết sức đặc biệt và hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

World Cup đang tới rất gần và không khí của Cúp bóng đá thế giới 2018 ngày một trở lên nóng hơn. Bên cạnh sự quan tâm dành cho thương vụ mua bản quyền World Cup 2018 thì đối với các game thủ yêu thể thao điện tử, điều họ đang rất mong chờ lúc này là game FIFA Online 4 chính thức được phát hành tại Việt Nam.

Được biết, NHM tại Việt Nam đã có thể thỏa giấc mơ World Cup nhờ những trải nghiệm thú vị qua tựa game bóng đá nổi tiếng FIFA Online 4. Tất cả những người chơi hiện tại đã có thể tải game này tại địa chỉ: http://fo4.garena.vn/. Địa chỉ fanpage chính thức FIFA Online 4: http://www.facebook.com/officialfo4vn/.

Hướng dẫn tải và cài đặt FIFA Online 4 cho máy tính PC

Cách 1: Tải trực tiếp từ trang chủ Fifa Online 4 tại chỉ http://fo4.garena.vn/download

Cách tải và cài đặt FO 4 tại Việt Nam

Sau khi tải xong và tiến hành cài đặt, giao diện game xuất hiện. Chỉ cần nhấn nút Chơi là được.

Cách 2: Tải và cài đặt bằng Garena PC

Bước 1: Đăng ký tài khoản Garena tại http://sso.garena.com/ui/register?locale=vi hoặc nếu bạn có tài khoản Garena rồi thì khởi động ứng dụng Garena PC trên máy tính cá nhân của bạn.

Cách tải và cài đặt FO 4 tại Việt Nam

Bước 2: Chọn game FO4, và nhấn Cài đặt

Cách tải và cài đặt FO 4 tại Việt Nam

Bước 3: Chọn ổ đĩa cài đặt

Cách tải và cài đặt FO 4 tại Việt Nam

Bước 4: Nhấn nút “Cài đặt” và đợi Garena PC làm tất cả những việc còn lại

Và bước cuối cùng là khởi động Game và trải nghiệm nhé.

Lưu ý khi cài đặt: Do dung lượng FIFA Online 4 lên tới hơn 14GB nên quá trình tải sẽ rất lâu, bạn cần đảm bảo tốc độ Internet ổn định.

Video FIFA Online 4 Việt Nam Teaser