FT Sevilla 0-1 Benfica (H1: 0-0)

57' Nicolas Castillo (0 - 1 )

Tối nay, các trận đấu tiếp theo của giải đấu giao hữu rất được chú ý mỗi mùa hè, ICC 2018 sẽ diễn ra với cuộc đối đầu giữa Sevilla vs Benfica. Bước vào cuộc đối đầu này, rõ ràng Sevilla sẽ là những người được đánh giá cao hơn đối thủ đến từ Bồ Đào Nha.

Mùa giải năm ngoái, Sevilla đã thi đấu không thật sự ấn tượng và chỉ có thể kết thúc ở vị trí thứ 7 trên BXH La Liga, dù vào đến tứ kết Cúp C1 Châu Âu. Thành tích này khiến đội bóng vùng Andalusia không được dự bất kì một Cúp Châu Âu nào vào mùa sau.

Trước khi bước vào giải đấu giao hữu ICC 2018, Sevilla cũng đã kịp có hai trận đấu làm nóng với hai đối thủ khác cứng cựa là Bournemouth và Real Murcia. Trong đó, Sevilla đã đánh bại đối thủ Real Murcia, và để đối thủ đến từ nước Anh cầm hòa.

Về phía Benfica, họ đã có một mùa giải tương đối ấn tượng khi bám đuổi sát sao với Porto trong cuộc đua vô địch. Tuy nhiên, những kết quả đáng thất vọng ở một số trận đấu cuối đã khiến Benfica bị kình địch bỏ lại. Bước vào mùa giải này, Benfica cũng đã có 2 trận đấu giao hữu trước đó, và cũng có được 1 chiến thắng và để hòa 1 trận.

Với chất lượng đội hình cao hơn, cùng việc đã có màn trình diễn ấn tượng ở Cúp C1 Châu Âu năm ngoái, chắc chắn Sevilla sẽ được đánh giá cao hơn. Nhưng Benfica chưa bao giờ là một đối thủ “dễ xơi” dù là trước các ông lớn của bóng đá Châu Âu, vì vậy, đội bóng xứ Andalusia không được phép chủ quan.