Gala cười 2019 trên VTV3 tối mùng 2 Tết

Ngày mùng 2 Tết, tiết trời vẫn rất đẹp trên cả 3 miền, thuận lợi cho việc du xuân. Bên cạnh đó, những chương trình TV trên các kênh sóng truyền hình như VTV3, VTV6 cũng là món ăn tinh thần cho khán giả.

Tối nay mùng 2 Tết 6/2, kênh VTV3 sẽ chiếu chương trình được chờ đợi: Gala cười 2019. Hàng năm, cứ Tết đến xuân về là Gala cười lại được rất đông khán giả mong chờ vì những tiếng cười trào phúng từ những danh hài nổi tiếng như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Công Lý... cùng MC hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Xem lại Gala cười 2019 bản Full HD trên VTV3

Xem lại Gala cười 2019 bản Full HD trên VTV3

 

Mỗi khi tết đến xuân về, cùng với Táo quân, Gala cười đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi khán giả xem truyền hình. Trong những ngày đầu xuân năm mới, còn gì hạnh phúc hơn khi được ở cạnh những người mình yêu thương và nở những nụ cười sảng khoái theo từng tiểu phẩm của Gala cười. Chính vì vậy, Gala cười 2019 tiếp tục hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả thật nhiều những tiểu phẩm hài đặc sắc.

Gala cười còn là dịp để các diễn viên hài Bắc – Nam cùng quy tụ để mang đến thật nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình. Bên cạnh những gương mặt kì cựu của sân khấu hài suốt những năm qua như Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng,... Năm nay, còn có sự góp mặt của các diễn viên hài trẻ như Lê Lộc, Xuân Nghị, Trung Ruồi,...hứa hẹn sẽ dành tặ cho khán giả nhiều màu sắc mới. Gala Cười xuân Kỷ Hợi sẽ dành tặng cho khán giả bốn tiểu phẩm.

Bốn tiểu phẩm hài đặc biệt dành cho xuân Kỷ Hợi đó là Chiếc lá cuối cùng, Vì yêu, Phi vụ thế kỷ và Bố thuê. Tiểu phẩm hài “chiếc lá cuối cùng” do các diễn viên hài miền Nam thể hiện như Xuân Nghị, Lê Quốc Nam, Tấn Dũng. “Vì yêu” sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười giòn giã với sự thể hiện của các diễn viên trẻ: Trung Ruồi, Phương My, Nguyễn Tú và Trương Minh Đạt. Tiểu phẩm "Phi vụ thế kỷ" do cặp “cha – con” Nghệ Sĩ Hoàng Sơn cùng diễn viên Hùng Thuận thể hiện. Bộ ba Xuân Bắc - Tự Long - Quang Thắng sẽ trình diễn trong Gala cười 2019 với tiểu phẩm "Bố thuê".