TLCA: 0:1
TÀI XỈU: 2 1/4

Giữa 2 đội lúc này là sự trái ngược về tình cảnh: Cruzeiro đang đứng thứ 6 và tràn đầy hy vọng lọt vào top 4 – top dự trực tiếp Copa Libertadores mùa sau còn Atletico Paranaense hiện đứng thứ 18, vị trí phải xuống hạng khi mùa giải kết thúc. Dù rất khát điểm nhưng rõ ràng làm khách trước Cruzeiro là quá khó khăn với Atl. Paranaense.

Cruzeiro là một trong những CLB có thực lực tại Brazil lúc này, lối chơi của đội bóng này rất khó chịu với một hàng thủ chắc chắn. Cruzeiro phải dựa nhiều vào tuyến phòng ngự bởi thực tế hàng công của họ không quá mạnh: Cruzeiro mới ghi được 11 bàn/13 trận, thấp nhất trong số những đội nằm ở nửa trên BXH.

Điểm tựa của Cruzeiro là sân nhà khi tại đây họ thắng 6/8 trận chính thức gần nhất. Atl. Paranaense lại đang lâm vào khủng hoảng khi thất bại 4/5 vòng gần đây. Đội khách cũng không phải là lựa chọn đáng tin cậy khi họ thua TLCA ở cả 5 vòng vừa qua. Tâm lý khi xa nhà của Paranaense là không tốt và họ chưa thắng nổi 1 trận sân khách nào trong mùa này.

Giới thiết lập TLCA đang đánh giá cao Cruzeiro khi ra mức chấp tới 1 hòa dành cho họ. Cần biết rằng trong lịch sử khi 2 đội chạm trán tại Serie A, đây là cột mốc cao nhất mà Cruzeiro có được trước Paranaense tính từ năm 2015 trở lại (6 lần đụng độ). Vì thế, nên tin vào chủ nhà trong trận cầu này!

Nhận định chọn: Cruzeiro (-1)

DỰ ĐOÁN: 2-0