Nhận định soi kèo Santos vs Boca Juniors

Trận bán kết lượt đi Copa Libertadores mùa này, Santos có thể nói là đã thành công khi cầm hòa Boca Juniors trên sân khách. Tuy nhiên thực tế cho thấy, nếu may mắn hơn Santos đã có thể giành chiến thắng ngay tại Argentina. Đội bóng Brazil kiểm soát bóng tốt hơn (55%) và có nhiều cú dứt điểm hơn so với đối thủ.

Đáng chú ý, lượt đi Santos được chấp tới +3/4 theo kèo châu Á. Lượt về sắp tới chỉ số tương tự là 0:0, kèo phụ Santos chấp -1/4. Những thông tin cho thấy khả năng giành chiến thắng của Santos ở cuộc so tài vào sáng 14/1 tới là rất hứa hẹn. Santos không thực sự có phong độ tốt nhưng vấn đề đến từ sự sa sút của Boca Juniors.

3 trận liên tiếp gần đây Boca Juniors không thể thắng và toàn thua theo kèo châu Á. Phải làm khách tại Brazil, Carlos Tevez và các đồng đội càng khó hứa hẹn vào khả năng giành kết quả thuận lợi. 4 trận xa nhà gần đây Boca Juniors để mất điểm 3 lần và thua 3 trận theo kèo châu Á.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây

Soi kèo bóng đá Santos vs Boca Juniors

Soi tỷ lệ kèo châu Á: Trận lượt đi Boca Juniors chấp -3/4 theo kèo châu Á. Lượt về sắp tới chỉ số tương tự là 0:0, kèo phụ Santos chấp -1/4. Đó là dấu hiệu sớm cho thấy Santos có nhiều cơ hội giành vé vào chung kết Copa Libertadores mùa này. Chọn: Santos!

Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Kết quả hòa 0-0 ở lượt đi buộc cả Santos và Boca Juniors phải tiếp tục thi đấu thận trong ở lượt về sắp tới. Bởi chỉ 1 bàn thắng thôi cũng đủ để quyết định vé vào chung kết. Chọn: Xỉu!

Đội hình dự kiến Santos vs Boca Juniors

Santos (4-3-3): John Furtado; Felipe Jonathan, Luan Peres, Laercio Solda, Lucas Braga; Diego Pituca, Alison, Sandry Roberto; Yeferson Soteldo, Kai Jorge, Marinho.

Boca Juniors (4-4-2): Esteban Andrassa; Emmanuel Mas, Carlos Zambrano, Gaston Ávila, Julio Buffarini; Sebastian Villa, Nicolas Capaldo, Alan Gonzalo Varela, Edwin Cardona; Ramon Abila, Mauro Zarate.

Dự đoán tỷ số: Santos 1-0 Boca Juniors