TLCA: 0:0
TÀI XỈU: 2 1/4

Rubin Kazan có sự chuẩn bị không tốt trước khi bước vào mùa giải mới. Họ chưa có bản hợp đồng chất lượng nào trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và những nhân tố cũ cũng đang chơi sa sút so với năm ngoái. Ở 6 trận giao hữu trong mùa hè này, Rubin Kazan thắng 3 nhưng nên biết những đối thủ của họ đều là các CLB có trình độ chỉ ngang bằng hoặc yếu hơn chính họ.

Về phía Krasnodar, CLB này cũng giành 3 chiến thắng trong 5 trận giao hữu vừa qua nhưng cách mà Krasnodar vượt qua các đối thủ thuyết phục hơn so với Rubin Kazan. Trên thị trường chuyển nhượng, Krasnodar đã kịp bổ sung bản hợp đồng rất chất lượng là tuyển thủ của Peru – Cueva, người đã có màn trình diễn khá hay tại World Cup vừa qua.

Giới cầm cân nảy mực đánh giá 2 đội ngang bằng ở thời điểm này nhưng nhìn vào định mức đó thì Rubin Kazan không phải là lựa chọn sáng giá. Nên biết trận này họ được chơi trên sân nhà và rõ ràng TLCA chưa cho thấy ưu thế đó. Hơn nữa, Rubin Kazan cũng thường có kết quả đối đầu không tốt khi tiếp Krasnodar. Cả 5 lần tiếp Krasnodar gần đây, Rubin Kazan đều không thắng: hòa 1, thua 4.

Ở khía cạnh tổng bàn thắng, khả năng cởi mở của cặp đấu là không cao khi 2 đội đều theo đuổi lối chơi phòng ngự chắc chắn. Rubin Kazan chỉ thủng lưới 2 bàn ở 6 trận vừa qua và 4/5 cuộc chạm trán mới nhất giữa 2 đội cũng đều có không quá 2 lần lưới rung. Bởi vậy, mốc dưới là lựa chọn sáng giá hơn!

Nhận định chọn: Krasnodar (0)

DỰ ĐOÁN: 0-1