TLCA:

TL tài xỉu:

Torpedo Moscow không phải là cái tên xa lạ gì với giới mộ điệu, khi nhiều năm gắn bó với đấu trường số 1 xứ bạch dương. Thậm chí, trong giai đoạn đầu thế kỷ 21, đội bóng thủ đô Moscow thường xuyên đại điện cho bóng đá Nga thi đấu tại Cúp châu Âu. Ở lần tham dự gần nhất, Torpedo Moscow đi tới vòng 2 UEFA Cup 2003/04.

Thế nhưng những xáo trộn ở thượng tầng, cộng thêm tình hình tài chính khó khăn đã khiến Torpedo Moscow rơi vào tình trạng suy thoái. Hiện tại, để nhìn thấy cái tên Torpedo Moscow, người ta phải lục tìm ở Professional Football League, tức giải hạng 3 trong hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của bóng dá Nga.

Thực tế vào lúc này, Torpedo Moscow chỉ còn là đội bóng hữu danh vô thực. Lực lượng của họ phần lớn là các gương mặt trẻ hoặc những cầu thủ thải loại từ giải hạng 2. Đó là lý do họ chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 6 mùa trước, kém đội bóng giành vé thăng hạng 2 Ararat Moskva 21 điểm (42 so với 63).

Trong bối cảnh lực lượng mỏng, lại không đặt nặng quyết tâm tại Cúp QG, không có gì ngạc nhiên nếu Torpedo Moscow đẩy tấm vé đi tiếp cho Torpedo Vladimir, đội bóng cũng đang thi đấu tại giải hạng 3 giống như họ, chỉ khác khu vực. Nên nhớ, trước khi làm khách của Torpedo Moscow, Torpedo Vladimir toàn thắng 3 trận mới nhất, ghi cả thảy 7 bàn.

Chọn: Torpedo Vladimir

Dự đoán: 1-2