TLCA: 1:0

TL tài xỉu: 2 3/4

Dù không tránh được thất bại, nhưng Gandzasar xứng đáng nhận được lời khen trong trận lượt đi. Phải làm khách trước đối thủ vượt trội về mọi mặt, Gandzasar nhanh chóng bị đẩy vào tình thế phải rượt đuổi. Trước khi hiệp 1 khép lại, thầy trò Ashot Barseghyan bị xé lưới 2 lần và đối diện với nguy cơ phải nhận một trận thua nặng nề.

Thế nhưng, không những không sụp đổ như dự đoán của số đông NHM, đội bóng đến từ Armenia đã kháng cự một cách quyết liệt trong 45 phút còn lại. Kết quả là tỷ số 2-0 được giữ nguyên cho đến hết trận. Do được chấp 0:2 1/2, nên Gandzasar mới là những người mang lại niềm vui cho giới đầu tư chứ không phải Lech Poznan.

Với những gì đã hiện trong hiệp 2 trận lượt đi, Gandzasar rất được giới đầu tư kỳ vọng. Thực tế, đại diện của Armenia đang là địa chỉ rất đáng tin cậy trên sàn châu Á. Nếu tính cả trận lượt đi, họ vượt rào thành công 4/5 trận vừa qua được áp TLCA. Trên sân nhà, đội bóng dưới quyền HLV Barseghyan mang lại niềm vui cho giới đầu tư 5/7 trận gần nhất.

Trong khi đó, Lech Poznan không phải là cái tên đáng tin cậy trên sân khách. Trước khi hành quân đến Armenia, họ vừa thua liền 2 trận khi rời xa tổ ấm Miejski. Rộng hơn, thầy trò Ivan Djurdjevic vấp ngã trước rào cản handicap 10/12 trận vừa qua, tức đạt tỷ lệ thắng 16,67%. Đáng chú ý, 2 trận sân khách gần nhất tại Cúp châu Âu Lech Poznan đều không thắng (2-3 Haugesund, 0-0 Utrecht).

Chọn: Gandzasar +1

Dự đoán: 1-1