TLCA: 0:2 1/2
TÀI XỈU: 3 1/4

Giữa 2 đội là khoảng cách rất lớn về trình độ cũng như đẳng cấp: Sevilla đến từ La Liga và được xếp vào dạng những CLB khá của châu Âu trong khi Ujpest chỉ là đại diện của Hungary, nền bóng đá trung bình tại lục địa già. Ở Europa League thì Sevilla thuộc dạng có số má. Chính họ là CLB đã thống trị giải đấu này trong vòng hơn 1 thập kỷ qua.

Sevilla đang là đội giàu thành tích nhất Europa League khi có tới 5 lần lên ngôi vương. Tình hình lực lượng của Sevilla so với mùa trước cũng không biến động quá lớn. Mất mát đáng tiếc nhất với họ là việc trung vệ Lenglet chuyển tới Barcelona, tuy vậy Sevilla vẫn giữ được nòng cốt ở tuyến trên. Nên nhớ Sevilla không phải là đội chơi thiên về phòng ngự, vậy nên việc Lenglet ra đi cũng không tác động quá lớn đến lối chơi chung của toàn đội.

Đại diện của La Liga hội quân đầu tháng 07 và họ có đầy đủ lực lượng tốt nhất. Sevilla đá giao hữu 4 trận và kết quả thu về không tồi. Điều quan trọng là các nhân tố chủ chốt của họ đã phần nào lấy lại được cảm giác bóng. Hơn nữa, đối thủ Ujpest của Sevilla trong ngày hôm nay thua kém rất xa về đẳng cấp.

Ujpest cũng có bước chạy đà không tốt trước chuyến đi đến xứ bò tót. CLB này vừa trắng tay trong trận mở màn giải VĐQG Hungary dù rằng họ được chơi trên sân nhà. Thêm nữa, so với lúc bắt đầu xuất hiện trên sàn, điểm ăn cho cửa trên ở mức chấp 2 1/2 của Sevilla ngày càng xuống thấp. Vì lẽ đó, lựa chọn chủ nhà là sáng suốt trong cuộc chiến này!

Đội hình dự kiến:

Sevilla: Rico; Escudero, Pareja, Carrico, Mercado, Correa, Mesa, Amadou, Navas, Nolito, Yedder.
Ujpest: Pajović; Szűcs, Kálnoki-Kis, Litauszki, Horj, Nwobodo, Zsótér, Diallo, Sankovic, Bojović, Simon.

Nhận định chọn: Sevilla (-2 1/2)

DỰ ĐOÁN: 4-1