Serie phim Ocean’s đã ra mắt cách đây 17 năm. Dự án đầy phiêu lưu của vị đạo diễn Steven Soderbergh đã ngay lập tức được khán giả Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. Điều này đã chính thức mở màn cho những thành công tiếp sau của series đình đàm. Cuối tháng 6 này, phiên bản spin-off (ăn theo) khi những “nữ tướng cướp” lên ngôi sẽ trình làng khán giả, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ và hài hước, không kém các phần trước đó.

Dự án phim Ocean’s 8 được xếp vào tốp những bộ phim đáng xem nhất của điện ảnh thế giới trong năm 2018. Hấp dẫn, lôi cuốn, chân thực là những gì giới chuyên môn nhận định về bộ phim nay. Trailer dài 2 phút của bộ phim đã được công bố trước đây. Chỉ cần xem trailer, nhiều khán giả đã phản hồi tích cực về bộ phim đáng chờ đợi sắp ra mắt. 

Qua trailer, bộ phim thể hiện những tình tiết bất ngờ, đặc biệt. Dàn diễn viên của phim sẽ không thể tuyệt vời hơn với những tên tuổi ngôi sao trẻ tuổi của Hollywood như Sandra Bullock, Anne Hathaway và nữ ca sĩ Rihana…

Với ai đã từng theo dõi bộ phim Ocean’s Eleven trước đây vào năm 2004 thì chắc chắn sẽ không thể quên nhân vật Danny Ocean. Ông chính là người cầm đầu băng nhóm tội phạm khét tiếng đã thực hiện vụ trộm thế kỷ tại 3 sóng bạc lớn nhất Las Vegas với số tài sản khủng khiếp 150 triệu đô la. 

Đến với Ocean’s 2018, nhân vật chính sẽ là em gái của Danny Ocean là Debbie Ocean. Không chịu kém cạnh người anh của mình, Debbie quyết định lên kế hoạch cho vụ trộm không kém phần giá trị. Cô có ý định ăn trộm chiến vòng trị giá 100 triệu đô la của Daphne Kluger.

Để thực hiện thành công, Debbie cần có được sự giúp đỡ từ những cộng sự. Những người sẽ về đội của cô nàng này được tiết lộ sẽ gồm chuyên gia trang sức Amita, Constance, cô nàng Nine Ball và 4 người tài năng khác. Tất cả họ sẽ tạo nên nhóm 8 người để thực hiện vụ trộm có 1-0-2. Bộ phim sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc tại Việt Nam từ ngày 22/6/2018.